Bị tiêu xương hàm

04-12-2016|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Ba em bị mất răng từ khá sớm mà không có điều kiện nên qua nhiều năm vẫn chưa thể trồng răng giả cho ba em được, xương hàm cũng bị tiêu đi ít nhiều. Bây giờ ba em muốn trồng răng implant để ăn uống tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp bị tiêu xương hàm có trồng implant được không. Cám ơn bác sĩ. (Như Thảo – Long An).

Trả lời

>>> Thời gian làm răng implant mất bao lâu?

Chào Như Ngọc! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi. Sau đây là giải đáp thắc mắc bị tiêu xương hàm có trồng implant được không.

Bị tiêu xương hàm có trồng implant được không ?

Khi muốn trồng implant với tình trạng xương hàm đã bị tiêu thì bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật ghép xương rồi mới tiến hành cấy ghép răng implant. Nếu mức độ tiêu xương càng nặng thì ca phẫu thuật ghép xương sẽ trở nên phức tạp hơn. Với tình trạng của ba bạn đã mất răng nhiều năm vì vậy sẽ phải tiến hành cấy ghép xương, sau đó hoàn toàn có thể trồng được răng implant nhé.

Tuy nhiên, kỹ thuật cấy ghép xương trong trồng răng implant rất phức tạp và khó vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ thuật trồng răng implant ở địa chỉ uy tín để được các bác sĩ có tay nghề cao, giỏi thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và thành công.

>>> Bảng giá trồng răng implant

Bị tiêu xương hàm có cắm ghép implant được không

Mô phỏng quy trình cấy ghép răng implant.

Tại nha khoa Úc Châu, mọi ca cấy ghép implant đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trong điều kiện vô trùng . Sau khi thăm khám bằng máy X Quang ConeBeam CT , bác sĩ sẽ xác định tình trạng bị tiêu xương hàm của khách hàng và chỉ định phương pháp phù hợp.

Hy vọng với thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bị tiêu xương hàm có trồng răng implant được không. Và bạn hãy sắp xếp thời gian đưa ba bạn đi thăm khám sớm để được điều trị nhé. Chúc bạn sức khỏe.

Để lại bình luận của bạn