Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tùy thuộc vào vào loại răng sứ cũng như số lượng răng sứ bạn muốn bọc. Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay nhằm hạn chế sự hư hại cho răng và trả lại tính thẩm mỹ cho răng. .
Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào vào loại răng sứ cũng như số lượng răng sứ bạn muốn bọc.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào vào loại răng sứ cũng như số lượng răng sứ bạn muốn bọc.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Khi nào nên bọc răng sứ?

Không phải trường hợp nào hư hại răng cũng có thể bọc răng sứ mà tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ mới chỉ định nên bọc răng sứ hay không.

Bọc răng sứ phù hợp với những trường hợp sau:

– Trường hợp mất một hoặc nhiều răng, chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu.

– Răng bị sâu, vỡ lớn, trám tái tạo sẽ không bền.

– Răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô.

– Răng bị nhiễm màu và sử dụng thuốc tẩy trắng vẫn không hiệu quả.

Thẩm mỹ bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Chất liệu răng sứ, bởi vì mỗi loại chất liệu lại có những ưu nhược điểm riêng nên cũng sẽ có mức giá khác nhau.

– Tình trạng răng miệng cụ thể của bạn cũng sẽ quyết định bọc răng sứ giá bao nhiêu.

Bạn có thể tham khảo chi phí bọc răng sứ tại trung tâm nha Khoa Úc Châu dưới đây:

RĂNG GIẢ THÁO LẮP Đơn Vị GIÁ
Răng sứ tháo lắp Răng 500.000 đ
Răng Việt Nam Răng 400.000 đ
Răng Justy, Vita Răng 500.000 đ
Răng Composite Răng 700.000 đ
Lót lưỡi Hàm 2.000.000 đ
Khung Vital Hàm 3.300.000 đ
Khung titan Hàm 3.000.000 đ
Tháo lắp toàn hàm răng Justy Hàm 9.000.000 đ
Tháo lắp toàn hàm răng Composite Hàm 12.000.000 đ
Khung hàm tháo lắp bằng inox Hàm 2.000.000 đ
Răng nhựa Mỹ tháo lắp Hàm 2.000.000 đ
Nhựa mềm toàn hàm Hàm 2.000.000 đ
Tháo lắp toàn hàm răng Sứ Hàm 21.000.000 đ
RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH Đơn Vị GIÁ
Răng sứ Ni-Crom (Mỹ)  Răng 1.500.000 đ
Răng sứ titan  Răng 2.500.000 đ
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co)  Răng 2.500.000 đ
Răng toàn sứ Zirconia  Răng 5.000.000 đ
Răng sứ không kim loại Venus  Răng 4.000.000 đ
Răng toàn sứ Cercon  Răng 5.000.000 đ
Răng toàn sứ Cercon HT  Răng 6.000.000 đ
Răng sứ thế hệ mới Nacera  Răng 8.000.000 đ
Verner sứ (Ultraner)  Răng 6.000.000 đ
Răng sứ Paladium  Răng 5.500.000 đ
Mặt dán sứ Laminate  Răng 7.500.000 đ
Inlay/Onlay sứ  Răng 4.900.000 đ

Tuy nhiên, để biết được bọc răng sứ giá bao nhiêu chính xác nhất bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Úc Châu để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Không phải trường hợp nào hư hại răng cũng có thể bọc răng sứ mà tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ mới chỉ định nên bọc răng sứ hay không.

Bọc răng sứ phù hợp với những trường hợp sau:

– Trường hợp mất một hoặc nhiều răng, chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu.

– Răng bị sâu, vỡ lớn, trám tái tạo sẽ không bền.

– Răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô.

– Răng bị nhiễm màu và sử dụng thuốc tẩy trắng vẫn không hiệu quả.

Thẩm mỹ bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn trung tâm nha khoa nào. Vì vậy, hãy tìm hiểu thông tin trước khi quyết định bọc răng sứ. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về các loại vật liệu cũng như phương pháp, chi phí bọc răng sứ, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Úc Châu để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

TRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Địa chỉ: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone: (+84 4) 3944 5216
Giờ làm việc: 08h – 18h

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 • răng sứ nào tốt nhất hiện nay
 • Rang su venus co tot khong

14 bình luận

 1. Long 16/01/2016 at 15:41

  Mình vua mi bọc duok máy tháng đã bị vỡ mặt o trong den là tn vay

  • Trang Nguyễn 25/01/2016 at 15:54

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha Khoa Úc Châu. Sau đây xin được giải đáp thắc mắc của bạn.
   Cấu tạo của răng sứ sẽ bao gồm một lớp sườn và được phủ bên ngoài một lớp sứ, lớp sứ này là một lớp sứ nén, được tạo ra trong môi trường chân không, dưới nhiệt độ cao và áp suất lớn để chịu được các tác động của lực nhai sau này. Vì chỉ có thể chịu được lực nhai lớn nên khi răng sứ bị va đập hay khi bạn cắn đồ quá cứng thì sẽ làm răng sứ bị vỡ ra. Nếu răng sứ chưa gắn lên miệng mà bị vỡ lớp sứ thì có thể làm lại được, nhưng trường hợp của bạn răng sứ bị vỡ, muốn phục hình lại thì buột phải cắt bỏ chiếc răng sứ đó và làm lại chiếc răng sứ khác, chứ không thể trám lại được.
   Vì vậy, đối với trường hợp của bạn có thể đến trực tiếp tại Nha Khoa Úc Châu để bác sĩ nha khoa thăm khám và chỉ định phương pháp khắc phục bạn nhé.

  • Trang Nguyễn 16/02/2016 at 10:30

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha Khoa Úc Châu. Về vấn đề thắc mắc của bạn xin được trả lời như sau:
   Như bạn cũng đã biết, cấu tạo của răng sứ sẽ bao gồm một lớp sườn và được phủ bên ngoài một lớp sứ, lớp sứ này là một lớp sứ nén, được tạo ra trong môi trường chân không, dưới nhiệt độ cao và áp suất lớn để chịu được các tác động của lực nhai sau này. Vì chỉ có thể chịu được lực nhai lớn nên khi răng sứ bị va đập hay khi bạn cắn đồ quá cứng thì sẽ làm răng sứ bị vỡ ra. Nếu răng sứ chưa gắn lên miệng mà bị vỡ lớp sứ thì có thể làm lại được, nhưng trường hợp của bạn răng sứ bị vỡ, muốn phục hình lại thì buột phải cắt bỏ chiếc răng sứ đó và làm lại chiếc răng sứ khác, chứ không thể trám lại được.
   Vì vậy, bạn nên sắp xếp đến nha khoa Úc Châu để bác sĩ trực tiế thăm khám và có chỉ định phù hợp nhé. Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe.

 2. hà văn quyết 03/04/2016 at 14:07

  E muốn trồng 1răng thì chi phí hết bao nhiêu a

  • Trang Nguyễn 04/04/2016 at 09:43

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa Úc Châu. Về thắc mắc của bạn xin được trả lời như sau:
   Khi bị mất một (hoặc nhiều răng), với kỹ thuật nha khoa hiện tại bây giờ có 2 cách để trồng lại (cố định) răng bị mất: cầu răng sứ và cấy ghép implant. Ngoài ra còn cách làm răng giả tháo lắp – cách này chỉ áp dụng khi bị mất quá nhiều răng và thường áp dụng điều trị cho người lớn tuổi).
   – Implant là phương pháp tối ưu, nhưng vì giá của phương pháp này tương đối cao nên không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện. Bạn có thể tham khảo tại link này: http://nhakhoaucchau.com/cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu.html
   – Cầu răng sứ thì yêu cầu răng cần điều trị sẽ được mài nhỏ đi. Sau đó, mão răng sứ sẽ được thực hiện để thay thế lớp men răng đó. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Chi phí sẽ tùy vào loại răng sứ mà bạn muốn trồng lại. bạn tham khảo link này nhé: http://nhakhoaucchau.com/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html

 3. Ha mít 09/04/2016 at 14:08

  Chào bác sĩ răng hàm của em bị sâu đã hàn nhưng bị vỡ. Giờ e muốn hàn lại và up răng sứ. Hết bn tiền ạ? E camon

  • Trang Nguyễn 11/04/2016 at 08:48

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Úc Châu. Về thắc mắc của bạn, xin được trả lời như sau:
   Giá bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn. Bạn có thể tham khảo tại đây http://nhakhoaucchau.com/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html
   Trường hợp của bạn muốn đảm bảo đạt kết quả tốt nhất thì bạn nên đến thăm khám tại Nha Khoa Úc Châu để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của bạn và tư vấn cho bạn lựa chọn loại răng sứ nào phù hợp với bạn nhé.

 4. Nguyễn Thị Sao 18/04/2016 at 14:21

  Chào bác sĩ. Răng em bị hô. Em muốn làm lại 4-6 chiếc răng cửa của hàm trên có được không. Và có mấy loại răng sứ. Mất nhiều thời gian không ạ. Chi phí ra sao. Mong bác sĩ tư vấn

  • Trang Nguyễn 19/04/2016 at 11:26

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Nếu trường hợp bạn hô do răng và tình trạng nhẹ thì có thể bọc răng sứ để cải thiện. Hiện nay, có 2 loại răng sứ cơ bản là răng sứ bằng kim loại và răng toàn sứ. Chi phí từ 1,5tr đến 8tr/ răng bạn nhé. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: http://nhakhoaucchau.com/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html
   Về thời gian bọc răng sứ thì tùy theo trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng nữa. Thông thường sẽ mất từ 7-10 ngày bạn nhé. Để biết thời gian chính xác bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thăm khám. Cảm ơn bạn.

 5. Quyên 24/04/2016 at 16:24

  Chào bác sĩ. Xin hỏi em đã làm bọc răng sứ 2 răng cửa từ năm 2006. Đến nay răng bị đen viền nướu và viêm nha chu tại 2 răng này. Em muốn chữa viêm và bọc lại bằng mũ răng toàn sứ. Bác sĩ cho em hỏi chi phí hết bao nhiêu và thời gian làm bao lâu ạ? Cảm ơn bác sĩ!

  • Trang Nguyễn 25/04/2016 at 14:08

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa Úc Châu. Về thắc mắc của bạn xin được trả lời như sau:
   – Chi phí để bọc răng toàn sứ: hiện tại, giá răng toàn sứ từ 4 triệu – 8 triệu/ răng (tùy theo loại răng mà bạn chọn). Bạn có thể tham khảo http://nhakhoaucchau.com/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html. Mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, Bạn có thể đến trực tiếp để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Thời gian bọc răng sứ thường trong khoảng từ 7 – 10 ngày bạn nhé. Còn đối với chi phí điều trị nha chu sẽ tùy theo tình trạng của bạn, nên nếu có thể hãy sắp xếp thăm khám sớm để có thể báo giá chính xác cho bạn.

 6. Quynh 15/05/2016 at 04:32

  Chào bác sĩ, răng của e bị ố vàng nhiều và em muốn bọc veneer tầm 7-8 răng thì có được giảm giá không ạ? Và thời gian bọc thì hết tầm bao lâu? Cảm ơn bác sĩ

  • Trang Nguyễn 16/05/2016 at 14:40

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được trả lời như sau.
   Trường hợp răng ố vàng thì hoàn toàn có thể bọc răng sứ Veneer bạn nhé. Sau khi bọc sứ răng của bạn sẽ được cải thiện một cách tối ưu về màu sắc cũng như đảm bảo các chức năng ăn nhai. Về thời gian bọc răng sứ thông thường sẽ mất từ 7-10 ngày bạn nhé. Bạn có thể sắp xếp đến thăm khám tại Nha khoa Úc Châu để bác sĩ xem xét tình trạng răng của bạn cụ thể và tư vấn về phương pháp, thời gian cũng như mức chi phí chính xác nhất dành cho bạn nhé.

 7. Chào Bs! Cách đây gần 4 năm, e có làm phẫu thuật nhổ răng khôn ở hàm trên do bác sỹ Hà bên nha khoa úc châu nhà mình làm. vào thời điểm đó 2 bên răng sát ở phía trong cùng của e (hình như bs Hà gọi đó là răng 6 hay 8 gì đấy ạ) nó bị dính thức ăn do dài ra vì mọc lệch thì phải, bs Hà bảo do ko có răng chèn lại (nhổ bỏ răng khôn) nên bây giờ nó mọc dài ra và dính thức ăn gây đau nhức khi ăn thịt. bgio e muốn hỏi bên mình tư vấn hộ e nên truyệt tủy rồi trám lại hay làm như nào để giảm tối thiểu chi phí nhất ạ? chắc phải nhổ 2 bên tầm 3 răng hàm lớn trong cùng ạ! em là bạn của Pietro codato Người Italia hay sửa răng định kỳ bên nha khoa nhà mình! vui lòng gửi mail hoặc tư vấn hộ e qua sđt cũ của e! 01676 449 076 hoặc 094 561 5054 ạ!

Để lại bình luận của bạn