Bọc răng sứ – giải pháp hoàn hảo cho nụ cười xinh

15-12-2016|Răng sứ thẩm mỹ|0 Comments

Phương pháp bọc răng sứ được xem là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành nha khoa giúp bạn có được một nụ cười hoàn hảo với hàm răng trắng bóng.

Rất nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề ê buốt khi bọc răng sứ khi tới các trung tâm nha khoa để thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa hiện đại, bạn có thể bỏ không còn lo lắng về vấn đề này với phương pháp bọc răng sử Veneer hay còn gọi là mặt dán sử Veneer. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, mọi ca chỉnh nha tại nha khoa Úc Châu luôn đảm bảo tính an toàn , không ảnh hướng chức năng nhai mà đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn diện nụ cười.

Làm sao để niềng răng nhanh

Trung tâm nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

1. Bọc răng sứ không phải mài răng, không xâm lấn răng thật

Có thể nói, bọc răng sứ Veneer không gây ê buốt thì thực chất phương pháp này chỉ là một lớp sử mỏng bên ngoài răng. So với các phương pháp bọc răng sứ trước đây thì mặt dán sứ Veneer hầu như không xâm lấn tới răng thật mà vẫn cải thiệt được tính thẩm mỹ trên hàm răng của bạn.

phuc-hinh-rang-su-9

Bọc răng sứ Venner tại bệnh viện thẩm mỹ mang lại nét thẩm mỹ cao mà không xâm lấn tới răng thật.

2. Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất

Bọc răng sứ phải được tiến hành tại một nha khoa uy tín, có trang bị đầy đủ công nghệ cao đặc biệt là công nghệ scan mẫu dấu hàm để giúp bác sĩ nha khoa đánh giá được tình trạng răng hiện tại của bạn. Không như các trung tâm khác phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Tại bệnh viện KIM, các bác sĩ lấy dấu mẫu hàm trước khi gắn răng sứ, nhờ đó, chỉ cần bọc răng sứ 1 lần duy nhất, bạn sẽ có hàm răng mới đều đặn, sáng bóng mà đảm bảo chức năng nhai.

Bọc răng sứ tại Nha khoa Úc Châu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chỉnh nha. Bọc răng sứ tại đây sẽ đảm bảo cho bạn về khả năng an nhai cũng như chức năng thẩm mỹ tốt nhất.

Để lại bình luận của bạn