Bọc răng sứ khi mang thai

12-12-2016|Răng sứ thẩm mỹ|0 Comments

Trên thực tế, những phụ nữ mang bầu có nguy cơ cao mắc các bệnh về răng miệng do lượng can xi trong cơ thể thay đổi liên tục. Vì vậy mà nhiều chị em khá lo lắng về vấn đề chữa răng miệng trong thời kỳ mang thai. Trong đó, bọc răng sứ khi mang thai có được không là điều mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhất. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn trả lời được vấn đề này.

bọc răng sứ khi mang thai có được không là điều mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhất.

Bọc răng sứ khi mang thai có được không là điều mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhất.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hình răng trong các trường hợp như: răng bị bể nhiều, răng hư hỏng do bệnh lý, răng bị lệch lạc, thưa… Phương pháp này sẽ giúp trả lại cho răng không chỉ màu sắc mà còn hình dáng giống như răng thật, giúp khách hàng có hàm răng đẹp, đều đặn và nụ cười xinh xắn hơn.

Bọc răng sứ khi mang thai có được không?

– Trong thời gian mang thai đặc biệt là 3 tháng đầu thai kỳ: thì không nên uống hoặc tiêm kháng sinh cũng như đưa hóa chất vào cơ thể trừ những trường hợp bất khả kháng vì điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, bọc răng sứ khi mang thai trong thời kỳ này là không nên.

kham-nha-khoa

Khi muốn điều trị các bệnh về răng miệng trong thời kỳ mang thai bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Bọc răng sứ an toàn và uy tín tại Nha Khoa Úc Châu

– Áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ tiên tiến: Nên hạn chế việc mài răng, giúp giảm cảm giác ê buốt và thời gian.

– Chất liệu răng sứ an toàn: Đều được nhập khẩu trực tiếp tại Đức và đã được FDA kiểm chứng về chất lượng, an toàn với cơ thể.

– Yếu tố vệ sinh, vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế: Thực hiện bọc răng sứ trong phòng khám vô trùng khép kín, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại.

Tất cả những điều đó đều nhằm mang lại sự an toàn và kết quả tốt nhất cho chị em phụ nữ thực hiện bọc răng sứ khi mang thai.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • chụp răng sứ thẩm mỹ
  • Lam rang su gia bao nhieu

Để lại bình luận của bạn