khuyến mãi

Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan có tốt không? Bọc răng sứ Titan có ảnh hưởng gì  không? Bọc răng sứ Titan có giá bao nhiêu? Bọc răng sứ Titan có mất nhiều thời gian? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức dưới đây.

 

Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan

Răng sứ Titan là gì?

– Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ với khung sườn được làm bằng hợp kim và chứa 4-6% Titanium và được phủ men sứ bên ngoài.

– Răng sứ titan đã được khoa học chứng nhận không gây phản ứng phụ trong môi trường miệng và không có các chất độc hại cho cơ thể con người.

Bọc răng sứ Titan có tốt không ?

– Răng sứ Titan có thời gian sử dụng khoảng từ 20 đến 25 năm, tùy vào sự tương tác với tuyến nước bọt của mỗi người. Sau thời gian này, đường viền chân răng có thể sẽ xuất hiện vệt đen. Chỉ đường viền chân răng bị đen thôi, còn trên thân răng thì sẽ không bao giờ bị đổi màu (đối với răng sứ Kim loại, Titan hay răng toàn sứ cao cấp thì phần thân răng sẽ không bao giờ bị đổi màu, hoặc bị bám màu trong quá trình sử dụng sau này).

Đường viền chân răng bị đen là biểu hiện của quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng. Đây là biểu hiện ban đầu. Sau một thời gian sử dụng nữa thì nướu răng sẽ bị viêm. Lúc này, bạn sẽ phải thay mới lại những răng sứ này. (Cụ thể đối với răng sứ Titan là khoảng 20 – 25 năm).

Bọc răng sứ Titan có ảnh hưởng gì không?

Bọc răng sứ Titan hoàn toàn không gây ảnh hưởng bất lợi tới sức khỏe. Tuy nhiên sau khi bọc răng sứ Titan bạn có thể gặp phải một số hiện tượng sau:

– Hơi ê buốt những ngày đầu điều trị.

– Sinh hoạt (cười, nói, ăn, uống,…) sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng, ngay sau khi hoàn thành, bệnh nhân sẽ ngay lập tức có cảm giác như răng bình thường. Vì vậy, đối với trường hợp làm răng sứ, bác sĩ sẽ cố gắng hoàn thành nhanh nhất trong thời gian có thể để giảm thiếu cảm giác khó chịu cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng điều trị.

Những dấu hiệu trên là phản ứng bình thường và chỉ xuất hiện trong một vài ngày đầu tiên, sau đó bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bình thường.

Bọc răng sứ Titan có giá bao nhiêu ?

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng và loại răng sứ mà các bạn lựa chọn. Mời các bạn tham khảo giá bọc răng sứ Titan tại nha khoa Úc Châu.

Bọc răng sứ Titan có mất nhiều thời gian ?

Điều này tùy thuộc tình trạng sức khỏe, mức độ răn g bị sứt, vỡ… và số lượng răng cần bọc, cũng như thời gian quý khách có thể sắp xếp để điều trị.

Để biết chính xác về thời gian điều trị cũng như mức cho phí để bọc răng sứ titan cụ thể cho mình, các bạn nên trực tiếp tới trung tâm nha khoa Úc Châu để được các nha sĩ tư vấn cụ thể.

Ngày đăng :19/05/2015 - Nha khoa Úc ChâuTRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội - SĐT: (+84 4) 3944 5216
Hồ Chí Minh: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP HCM - SĐT: (+84 8) 3911 5678
Email: dentist@kimhospital.com
Giấy phép hoạt động số 00146/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 003259/HCM-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 0308837270