Bọc răng sứ Zirconia

20-05-2015|Răng sứ thẩm mỹ|0 Comments

Khi răng gặp các vấn đề về răng thì bọc răng sứ mang lại kết quả lâu dài, bền chắc hơn nhiều lần so với răng trám bởi các loại răng sứ có độ chịu lực rất tốt. Răng sứ Zirconia là một trong những dòng răng toàn sứ tốt nhất hiện nay. Vì vậy, bọc răng sứ Zirconia được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.

bọc răng sứ Zirconia được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.

Bọc răng sứ Zirconia được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.

Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ Zirconia là răng toàn sứ nên không làm đen ở viền nướu như răng sứ kim loại và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên, ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng toàn sứ Zirconia tự nhiên như răng thật.

Vật liệu răng sứ Zirconia dùng cho phục hình bọc răng sứ trong nha khoa rất cứng và nhiệt độ nóng chảy rất cao, nên không thể dùng phương pháp đúc thông thường để tạo ra một “khung sườn” để nâng đỡ cho lớp sứ phủ bên ngoài liên kết với nó (giống như bộ xương người dùng để nâng đỡ toàn bộ cơ thể).

Răng sứ Cercon - Zirconia

Răng sứ Zirconia là răng toàn sứ nên không làm đen ở viền nướu như răng sứ kim loại và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên

Ưu nhược điểm khi bọc răng sứ Zirconia

1. Ưu điểm:

Răng sứ zirconia trong ngành nha khoa là một loại răng có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Tính tương hợp: Răng sứ Zirconia gần như hoàn toàn giống như răng thật trong môi trường miệng, hoàn toàn lành tính đối với cơ thể.

– Thẩm mỹ và chức răng: Răng Zirconia rất cứng và chắc về mặt sinh học, ngoài ra yếu tố thẩm mỹ và chức năng nhai được đánh giá rất cao.. Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không có cảm giác cộm cấn khó chịu sau khi bọc răng sứ Zirconia

2. Nhược điểm:

– Chi phí cao: Răng sứ Zirconia thường có chi phí cao hơn so với các loại răng sứ khác.

Bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Úc Châu

Để phục hình một chiếc răng đòi hỏi phải có những yếu tố như:

– Tay nghề và y đức của bác sĩ: Các thao tác bọc răng sứ phải đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày của lớp sứ sau này

– Công nghệ hiện đại: Điều này cũng giúp chế tạo răng sứ chuẩn xác, vừa vặn với khuôn hàm nhất và tiết kiệm thời gian tối đa.

Chon-rang-su-Veneer cho-loai-rang-nao.jpg

Nha khoa Úc Châu trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại đảm bảo cho sự an toàn và thành công của ca bọc răng sứ Zirconia

Tại Nha Khoa Úc Châu với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ nên các bác sĩ của chúng tôi vừa giỏi chuyên môn vừa vững kỹ thuật bọc răng sứ, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một kết quả như ý.

Ngoài ra, tại đây còn áp dụng đầy đủ các thiết bị hỗ trợ bọc răng sứ Zirconia tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả các công nghệ trước khi được đưa vào sử dụng đều được Bộ Y tế kiểm chứng về sự an toàn cho cơ thể, hiệu quả sử dụng cao.  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc bọc răng sứ Zirconia sẽ được diễn ra xuyên suốt và an toàn.

Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến nha khoa Úc Châu để được tư vấn một cách tốt nhất.

Để lại bình luận của bạn