Cách chữa đau răng nhanh nhất

04-12-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Các nguyên nhân phổ biến nhất gây ra chứng đau răng là bởi sâu răng, bệnh nướu răng, viêm lợi, vỡ răng, nha chu, hoặc bất kỳ chấn thương nào của răng…. Khi bị đau răng bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn và khó chịu. Những cách chữa đau răng nhanh nhất và rất hiệu quả sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Khi bị đau răng bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn và khó chịu. Những cách chữa đau răng nhanh nhất và rất hiệu quả sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Khi bị đau răng bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn và khó chịu. Những cách chữa đau răng nhanh nhất và rất hiệu quả sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Các cách chữa đau răng nhanh nhất và hiệu quả

1. Cách chữa đau răng nhanh nhất tại nhà

Trong những tình huống khi bị đau răng nhưng chưa kịp đi thăm khám tại trung tâm nha khoa thì bạn có thể áp dụng bằng cách sử dụng những nguyên liệu có sẵn với cách làm hết sức đơn giản.

Chữa đau răng nhanh nhất tại nhà

Chữa đau răng nhanh nhất tại nhà

– Ngậm tỏi

Nghiền nát tỏi khô trộn thêm một ít muối sau đó đắp lên vị trí răng bị đau giúp giảm đau răng nhanh và chữa lành các bệnh nhiễm trùng. Ngoài ra, nhai 1 tép tỏi vào mỗi buổi sáng sẽ giúp răng chắc khỏe hơn.

– Khoai tây

Giã nát khoai tây rồi đắp lên trên chỗ răng đau trong khoảng 15 phút. Cách chữa đau răng này sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

– Gừng

 Gừng là có tính kháng viêm vì vậy khi bị đau răng bạn có thể dùng một củ gừng vừa đủ, giã nát rồi đắp lên vị trí răng bị đau vài lần sẽ đỡ. Gừng là loại gia vị có trong căn bếp của mỗi gia đình, gừng có tính kháng viêm và sát trùng cao.

– Hành tây

Người bị đau răng có thể nhai hành tây trong khoảng 3 phút, cách này sẽ tiêu diệt tất cả vi khuẩn trong miệng và cách chữa đau răng nhanh nhất.

2. Cách chữa đau răng nhanh nhất tại trung tâm nha khoa

Những mẹo vặt chữa đau răng nhanh nhất tại nhà trên tuy hiệu quả nhưng chỉ có tác dụng nhất thời. Để nói lời tạm biệt dài lâu với nỗi ám ảnh từ đau răng, người bệnh nên nhanh chóng tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn.

kham-nha-khoa

Để nói lời tạm biệt dài lâu với nỗi ám ảnh từ đau răng, người bệnh nên nhanh chóng tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn.

Có thể sử dụng những chữa trị bằng các biện pháp cơ bản sau:

Cạo vôi răng giúp bạn hết bị viêm nướu chảy máu chân răng, hôi miệng, tụt nướu, mòn cổ răng.

– Trám răng, nhổ răng sâu giúp răng không còn bị ê buốt, bảo vệ răng bên cạnh không bị lây nhiễm sâu răng.

– Nhổ răng khôn mọc lệch (răng số 8 mọc trong cùng) giúp bạn vệ sinh răng tốt hơn để giảm tình trạng sâu răng.

Đây chỉ là một trong những biện pháp cơ bản khi có biểu hiện đau răng. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp nhức răng khi thăm khám mới có cách chữa đau răng nhanh nhất và hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy đến trực tiếp tại Nha Khoa Úc Châu để nhanh chóng thoát khỏi những khó chịu do bệnh đau răng gây ra nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Bà bầu có nên lấy cao răng
  • Chảy máu chân răng khi mang thai

Để lại bình luận của bạn