Cầu răng sứ tồn tại được bao lâu

15-12-2016|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em đang có ý định làm cầu răng sứ để phục hình chiếc răng đã mất nhưng vẫn còn khá lo lắng, không biết cầu răng sứ tồn tại được bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sĩ rất nhiều. (Anh Chính – Bình Dương).

Trả lời

Chào Anh Chính! Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ tình hình sức khỏe răng miệng với chúng tôi. Về thắc mắc cầu răng sứ tồn tại được bao lâu, bác sĩ Nha khoa Úc Châu trả lời như sau.

Cầu răng sứ giúp bạn nhai tốt, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, ngăn chặn xô lệch hàm, giá thành không quá cao, thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng

Cầu răng sứ tồn tại được bao lâu ?

Cầu răng sứ tồn tại được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều loại sứ mà bạn sử dụng:

  • Răng sứ kim loại: Loại răng được làm bằng khung kim loại bên trong và bên ngoài được phủ một lớp sứ thẩm mỹ. Loại răng này có ưu điểm là giá thành rẻ, bền chắc, nhưng thời gian sử dụng chỉ khoảng 4-5 năm.
Cầu răng sứ tồn tại được bao lâu

Răng sứ kim loại có thể tồn tại được 4-5 năm.

  • Răng toàn sứ: Là loại răng được làm từ 100% sứ tinh khiết nên màu sắc khá giống với răng thật. Nhờ được chế tạo bằng phần mềm chuyên dụng nên răng toàn sứ mang đến độ chính xác cao khi phục hình. Không đen viền nướu, không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng, bền màu theo thời gian. Và đặc biệt tuổi thọ có thể kéo dài trên 10 năm hoặc lâu hơn khi bạn chăm sóc răng sứ tốt.
Răng sứ thẩm mỹ

Răng toàn sứ có thể cho thời gian lên đến 10 năm.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí răng phục hình, tay nghề của nha sĩ, mô răng thật, cách chăm sóc răng. Nên cầu răng sứ có thể tồn tại ít nhất từ 4-5 năm và nhiều nhất khoảng 10 năm.

Bằng kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Nha khoa Úc Châu với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn kết quả phục hình răng như mong muốn, răng sau khi được phục hình không những thực hiện chức năng nhai tốt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • răng sứ veneer giá bao nhiêu
  • Boc rang su dung duoc bao nhieu nam

Để lại bình luận của bạn