Cấy ghép implant – 3 yếu tố quyết định thành công

21-11-2016|Implant nha khoa|0 Comments

Cấy răng implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng, đây là phương pháp được áp dụng cho hầu hết tất cả các đối tượng kể cả người cao tuổi mất một, hai, hay nhiều răng, thậm chí là mất toàn hàm răng. Để việc cấy ghép implant an toàn và thành công thì bạn không nên bỏ 3 yếu tố quan trọng:

1. Kiểm tra cấu trúc xương hàm, vị trí dây thần kinh

Để thực hiện cấy ghép implant an toàn và hiệu quả, cần phải được chụp phim X-quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số giúp thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh. Từ đó, bác sĩ mới có thể phân tích cấu trúc xương hàm, đánh giá độ cứng, độ xốp của xương, đặc biệt là đo đạc cụ thể kích thước xương nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant được an toàn.

2. Giả định cắm implant bằng phần mềm Simplant 3D

Dựa trên số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh hàm có được từ máy X-quang ConeBeam CT 3D, bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant 3D hiện đại để mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant của bạn như thế nào. Bằng công nghệ Simplant ứng dụng trong cấy ghép implant, đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều, mọi ca cấy ghép răng đều mang tính chính xác dựa trên dữ liệu cụ thể.

3. Trang bị đầy đủ dụng cụ và đảm bảo vô trùng

Nha khoa Úc Châu  trang bị phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cấy ghép implant hiện đại, trang bị đầy đủ các dụng cụ y khoa tân tiến và điều quan trọng và luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và hệ thống phun xương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Để lại bình luận của bạn