Cấy ghép Implant

07-11-2016|Implant nha khoa|8 Comments
Cấy ghép Implant được coi là kỹ thuật mới nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng răng bị mất. Sau khi thực hiện phẫu thuật này, răng bị mất của bạn không chỉ được phục hình về thẩm mỹ mà còn cải thiện rõ rệt chức năng nhai.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật cấy ghép một trụ nhỏ bằng titan vào xương hàm để trụ này kết nối chặt chẽ với xương hàm. Khi xương hàm và trụ đã ổn định, một mão răng bằng sứ giống răng thật sẽ được gắn trên đó. Trụ này hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe.

Cấy ghép implant

Hình ảnh mô phỏng răng implant.

Ai có thể cấy ghép răng?

Hầu như ai mất răng đều có thể cấy ghép implant nếu đã đến tuổi trưởng thành (trên 17 tuổi), sức khỏe ổn định, đủ khối lượng xương cần thiết và không mắc một số bệnh mãn tính.

Tuy nhiên, với người cao tuổi, nếu đảm bảo các điều kiện về răng và sức khỏe thì vẫn có thể sử dụng kỹ thuật này để không phải đeo răng giả bất tiện.

Cấy ghép implant

Cấy ghép implant phù hợp với hầu hết các trường hợp cần phục hình răng bị mất.

Trường hợp nào không được cấy ghép implant?

Các bác sĩ khuyến cáo có 5 trường hợp không sử dụng được kỹ thuật implant vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe và không an toàn khi thực hiện phẫu thuật. Bao gồm:

1. Trẻ em đang lớn: Do xương chưa phát triển hết và là thời điểm xương hàm đang bình ổn nên không thể cấy ghép răng.

2. Bệnh nhân có nguy cơ tim mạch.

3. Người bệnh không có không gian làm răng do khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ.

4. Xương không đủ dầy nên trụ implant không thể kết nối chặt chẽ với xương hàm để giữ răng luôn vững chắc.

5. Những người có van tim nhân tạo, bệnh máu ác tính, suy thận, bị ung thư đã di căn…

Cấy ghép implant

Chỉ những khách hàng có đủ điều kiện sức khỏa theo tiêu chuẩn mới được thực hiện cấy ghép implant.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant

– Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng.

– Kỹ thuật này có độ bền cao, không phải mài răng, lấy tủy răng như các phương pháp thông thường khác và rất an toàn cho sức khỏe khách hàng.

– Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp, răng được cấy ghép rất chắc chắn, không vướng víu, không làm giảm chức năng nhai, không làm tổn thương các răng khác…

– Gần giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng.

– Cải thiện chức năng phát âm.

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín và an toàn

Giá cấy ghép răng implant khác nhau phụ thuộc từng phòng khám nha khoa khác nhau. Sự thành công hay không sẽ phục thuộc vào kích thước và chất lượng xương hàm chỗ răng mất, tay nghề của nha sĩ thực hiện cùng chế độ chăm sóc răng sau cấy ghép. Vì vậy, tìm kiếm một địa chỉ thực hiện cấy ghép an toàn là điều rất quan trọng. Địa chỉ đó phải có đầy đủ các yếu tố sau:

– Trình độ của đội ngũ bác sĩ.

– Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị.

– Yếu tố an toàn và vô trùng.

– Chất lượng dịch vụ.

Nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Úc Châu tự hào là địa điểm uy tín để mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe và sức khỏe răng miệng tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nha khoa tại Mỹ, Úc, Canada… bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ vượt trội.

 

8 bình luận

 1. Con trai 19 tuổi 07/12/2015 at 16:52

  Cấy răng sớm có được không ?

  • Nha khoa Úc Châu 07/12/2015 at 16:54

   Tùy thuộc vào đô tuổi và độ cứng của xương răng để biết được có thể cấy ghép răng có được không!
   Do đó bạn nên đến khám trực tiếp tại trung tâm để chúng tôi xem mức độ xương của chân răng như thế nào rồi mới có thể đưa ra quyết định có hay không cắm implant được.

 2. Mai Phương 08/01/2016 at 12:39

  Hello, I will be travelling to Vietnam sometime in February and I have been doing research on your hospital. I am interested removing my current implant to put in a new slightly smaller one and I would also like a reduction of the natural tissue as it had grown and begin to sag with previous weight fluctuation. I would also like to inquire costs for this procedure if you could please give me some more information that would be greatly appreciated. Thanks very much

  • Trang Nguyễn 08/01/2016 at 12:44

   I’m dentist in Australian Dental Clinic
   First of all, I would like to thanks for your attention to our services.
   About your question, I would like to answer like that:
   Removing an Implant and replace a new one are actually simple, but the main reason why we do that is the most. When we know the reason, we can make sure the Implant would exist forever in your mouth. So, when you come to Australian Dental Clinic , we will check carefully, take CT scan to find out the reason and see the volume of your bone to decide whether we need more bone graft or not for the new Implant. This procedure needs just one or two days. After that, you can go anywhere for your travelling, and come back to Australian Dental Clinic after 03 – 06 months to finish the ceramic crown above the Implant. You shouldn’t delay too long for a crown above the Implant because it is buried by a thick layer bone and it is very very difficult to make a crown above it. For the crown, we need one week. The cost of Implant from 800 USD to 1200 USD, we have many types of Implant to choose.
   Please let we know when you could come to Australian Dental Clinic, we will book appointment for you with dentist. We will be off from 5/2/2015 to 12/02/2015 for Tet’s holidays. We hope this calendar doesn’t make inconvenience to you!
   Please don’t hesitate to send your questions to us. This is our pleasure!
   Thank you so much and have a nice day!

 3. Myles Kentwell 24/01/2016 at 10:45

  Hi Dr Quang,

  I am a long-term expat living in Hanoi. I interested in getting a BioHorizons implant from Australian Dental, but have heard your clinic only promises a ten year warranty, when BioHorizon advertises the fact that the warranty is lifetime.

  Can you explain why this is the case?

  Thanks.

  Myles Kentwell

  • Trang Nguyễn 25/01/2016 at 16:30

   I’m dentist in Australian Dental Clinic
   First of all, I would like to thanks for your attention to our services.
   About your question, I would like to answer like that:
   The warranty policy of dental implants in Australia to apply policy implant manufacturers. So please be assured all warranties are the same as the manufacturers advertise. Thanks.

 4. Tú Anh 03/02/2016 at 09:26

  Xin chào, tôi có nhu cầu cấy ghép răng implant từ 5 đến 7 trụ nhưng thời gian tôi có thể ở tphcm để điều trị có giới hạn. Xin Nha khoa Úc Châu hồi đáp một số câu hỏi của tôi như sau:
  1. Tôi sẽ ở tphcm trong khoảng thời gian 1-9 tháng Năm sau đó sẽ rời tphcm trong vòng 3 đến 4 tuần và trở lại tphcm ở thêm 3 ngày. Xin hỏi thời gian của tôi ở tphcm có đủ để hoàn tất qui trình tẩy răng và implant không? Xin cho biết thêm chi tiết về những qui trình này.
  2. Tình trạng sức khoẻ của tôi rất tốt nhưng một vài răng tôi muốn cấy đã bị nhổ cách đây khá lâu do đó có ảnh hưởng đến thời gian cấy ghép implant không?
  3. Tôi có một răng bị bể và cần cấy ghép implant. Răng này có thể nhổ cùng với lúc cấy implant được không hay tôi phải cần nhổ trước?
  Xin cám ơn

  • Trang Nguyễn 03/02/2016 at 09:33

   Xin chào bạn!
   Đầu tiên, xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa Úc Châu
   Với những câu hỏi của bạn, Nha khoa Úc Châu xin phép trả lời như sau:
   1/ Với quy trình Implant thông thường, sau khi chụp CTscan, nếu thể tích xương còn đủ hoặc không thiếu quá nhiều thì có thể đặt ngay Implant, và khoảng 06 tháng sau có thể tiến hành làm phục hình răng sau cùng trên Implant. Như vậy, khoảng thời gian 9 tháng là đủ để hoàn tất Implant và phục hình Implant cho bạn.
   2/ Những răng nhổ quá lâu thì vùng xương xung quanh đó sẽ bị tiêu theo thời gian, tiêu nhiều hay ít cũng tùy cơ địa từng người. Nếu xương tiêu nhiều quá thì bạn cần trải qua giai đoạn ghép xương để tăng thể tích xương cho Implant. Tối thiểu 06 tháng sau sẽ đánh giá lại vùng xương đã ghép, nếu xương tích hợp tốt thì sẽ tiến hạnh cắm Implant, và cũng khoảng 06 tháng sau khi cắm Implant sẽ làm phục hình sau cùng. Nếu vùng xương đã mất răng không tiêu quá nhiều thì có thể tiến hạnh ghép xương và cắm Implant cùng lúc.
   3/ Đối với răng đã bể, nếu bạn không đau nhức, thì sau khi chụp phim X-quang, nếu vùng chân răng không bị nhiễm trùng thì có thể tiến hạnh nhổ và cắm Implant tức thì được. Nếu vùng chân răng bị nhiễm trùng thì cần nhổ răng và làm sạch vùng nhiễm trùng trước, rồi 03 tháng sau sẽ cắm Implant.

Để lại bình luận của bạn