Cấy ghép răng implant có tốt không

22-11-2016|Implant nha khoa|0 Comments

Cấy ghép răng implant là một bước tiến mới trong ngành nha khoa, khắc phục hầu hết các nhược điểm mà hàm giả tháo lắp và cầu răng không khắc phục được. Vậy phương pháp cấy ghép răng implant có tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ trước khi thực hiện nhé!

Cấy ghép implant như thế nào?

Cấy ghép Implant là phương pháp hiệu quả được nhiều khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới lựa chọn đối với những trường hợp mất một hay nhiều răng.

Implant chính là một trụ được làm từ chất liệu Titanium được các bác sĩ cấy ghép vào xương hàm để làm chân chống trụ cho răng. Để ca cấy ghép thành công, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ chụp phim để đưa ra những thông số chính xác về mật độ xương cũng như chiều cao của xương răng sao cho phù hợp với Implant được cấy vào. Sau khoảng thời gian 4-5 tháng, Implant sẽ bám chặt vào xương, từ đó bác sĩ mới tiến hành lắp răng giả vào trụ Implant đó.

Cấy ghép răng implant có tốt không?

Phương pháp cấy ghép implant là một giải pháp phục hồi lại răng đã mất hoàn hảo, tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant sẽ chiếm từ 95- 100%. Đây là phương pháp thực sự tốt và hoàn hảo trong phục hình răng.

Với phương pháp này, khi bị mất răng, người bệnh sẽ không phải mài chiếc răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cầu răng, không làm ảnh hưởng đến tủy hay mô nướu của răng thật. Răng implant sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo cho người bệnh về mặt thẩm mỹ hình dáng và chức năng ăn nhai tốt, thậm chí bền chắc lâu dài hơn răng thật.

Hiệu quả của trồng răng implant là gì?

Nếu bạn đang thắc mắc cấy ghép răng implant có tốt không thì những hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn giải đáp một phần nào thắc mắc đó.

– Cấy ghép implant ngăn chăn hiệu quả tình trạng tiêu xương, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

– Ăn nhai thoải mái, dễ dàng hơn, không gây cảm giác vướng víu khó chịu sau khi cấy ghép implant.

– Cấy ghép implant có tác dụng thay thế một hay nhiều răng đã mất. Tùy theo sức khỏe toàn thân và mật độ xương của người bệnh mà có thể cấy ghép ít hay nhiều implant.

– Cấy ghép răng implant có tốt không và có thể tồn tại dài lâu hay không cũng phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc đúng cách.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • phương pháp trồng răng giả
  • trong rang gia mat bao nhieu tien

Để lại bình luận của bạn