Cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Bạn đang băn khoăn không biết cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bạn muốn biết cấy ghép implant ở đâu tốt phải hội tủ đầy đủ các yếu tố nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những vấn đề này.

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật thay thế chân răng đã mất bằng cách cấy ghép chân răng nhân tạo Implant (thường được làm bằng Titanium hoặc Zirconia). Sau khi implant đã dính chắc vào xương hàm (tích hợp xương), răng giả sẽ được gắn lên trên để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.

Cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant.

Ưu điểm cấy ghép răng implant

– Tính thẩm mỹ cao.

– An toàn , không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng cũng như không gây tổn thương đến răng xung quanh.

– Chức năng nhai gần giống như răng thật.

– Cải thiện phát âm.

– Độ bền cao, có thể tồn tại dài lâu.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội thì có thể đến thăm khám tại Nha Khoa Úc Châu. Được xây dụng theo mô hình trung tâm nha khoa chuẩn quốc tế, nha khoa Úc Châu là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Ngoài đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant vượt trội và phẫu thuật theo tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, nha khoa Úc Châu còn khiến khách hàng hài lòng nhờ quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha khoa Úc Châu trang bị máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất giúp kiểm tra toàn diện răng miệng của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác bạn có thể thực hiện nhổ răng và cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật hay không.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Thăm khám răng miệng bằng máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất.

Bước 2: Gây tê và tiến hành cấy ghép implant

Thông thường, việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 Implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần nghỉ 1 ngày.

Phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám vô trùng .

Phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám vô trùng . Đây là tiêu chí quan trọng để giúp bạn lựa chọn cấy ghép răng implant ở đâu tốt.

Bước 3: Tái khám kết quả cấy ghép Implant

Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

kham-nha-khoa

Tái khám sau khi cấy ghép implnat.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Sử dụng loại nào là phù hợp với bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ và thống nhất trong quá trình thăm khám. Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết khoảng 3 – 4 ngày.

Phục hình răng sứ được thực hiện tại phòng khám vô trùng .

Phục hình răng sứ được thực hiện tại phòng khám vô trùng .

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thể tìm kiếm được địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội.

>>>new Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

>>>new Cần bao nhiêu thời gian làm răng implant là hoàn thành?

Để lại bình luận của bạn