Chi phí điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

21-11-2016|Bảng giá nha khoa|2 Comments
Nụ cười không những thể hiện niềm vui, hạnh phúc của con người mà còn là tài sản quý giá của con người. Nhưng cũng như bạn rất nhiều người lại không dám thể hiện nụ cười của mình bởi họ mắc phải khuyết điểm cười hở lợi khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng và nụ cười kém duyên. Để khắc phục được nhược điểm này rất nhiều bạn đã tìm đến các phương pháp điều trị cười hở lợi tại các trung tâm nha khoa uy tín. Là một trong những trung tâm nha khoa chất lượng hàng đầu Việt Nam, Nha Khoa Úc Châu thường xuyên nhận được thắc mắc như điều trị cười hở lợi ở đâu? Chi phí điều trị cười hở lợi bao nhiêu là hợp lý? Hay tại sao nên điều trị cười hở lợi? Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc của mình.

Chi phí điều trị cười hở lợi hết bao nhiêu tiền?

Giá điều trị cười hở lợi phụ thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng hở lợi của bạn. Tốt nhất thì bạn nên đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và đưa ra chi phí điều trị cười hở lợi chính xác nhất cho trường hợp của bạn nhé. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. chắc chắn Nha Khoa Úc Châu sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

GIÁ ĐIỀU TRỊ NHA CHU Đơn Vị Giá
Phẫu thuật nha chu 1 hàm Liệu trình 15.000.000 đ
Phẫu thuật nha chu 2 hàm Liệu trình 25.000.000 đ
Phẫu thuật nha chu tạo hình nướu dưới 4 răng Liệu trình 6.000.000 đ
GIÁ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI – Gummy Smile
Điều trị cười hở lợi Liệu trình 5.000.000 – 15.000.000 đ
Ghép lợi 1 răng Liệu trình 5.000.000 đ
Điều trị Gummy Smile: Cắt nướu (không dời sương ổ) Răng 800.000 đ
Điều trị Gummy Smile: Cắt nướu + dời sương ổ Răng 1.200.000 đ
Điều trị Gummy Smile : Cắt niêm mạc môi trên STATLIP Liệu trình 20.000.000 đ
Điều trị Gummy Smile : Cắt bán phần cơ nâng môi trên Liệu trình 25.000.000 đ
Điều trị Gummy Smile : Di chuyên xương hàm trên Liệu trình 90.000.000 đ

Tại sao nên thẩm mỹ chữa cười hở lợi tại Nha Khoa Úc Châu?

1. Khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi

Với mức giá điều trị cười hở lợi hợp lý nhưng bạn được chữa trị bằng phương pháp hiện đại nên hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được triệt để tình trạng cười hở lợi, nhanh chóng trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ tự nhiên.

► Chữa cười hở lợi ở đâu tại Sài gòn?

cuoi-ho-loi-phai-lam-sao

Khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi

2. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành chữa cười hở lợi, khách hàng sẽ được gây tê nên không đau đớn. Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật, sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu này được giấu kín khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo.

tham-my-chua-cuoi-ho-loi-88

Không đau, không để lại sẹo

3. An toàn , không biến chứng

Chữa cười hở lợi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nên đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng.

Bạn nên đến trực tiếp một vài trung tâm nha khoa để được thăm khám về tình trạng răng miệng và tư vấn giá niềng răng mặt trong chính xác nhất.

An toàn , không biến chứng

4. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Ưu điểm của Nha Khoa Úc Châu không chỉ là chí phí điều trị cười hở lợi hợp lý mà còn kỹ thuật điều trị được thực hiện đơn giản, an toàn chỉ khoảng từ 30 – 60 phút. Sau khi điều trị  vùng lợi sẽ nhanh chóng phục hồi nên khách hàng hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

cham-soc-sau-cay-ghep-implant-3

Không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng

2 bình luận

 1. tuyet trinh 30/05/2016 at 10:05

  Thua bac si,rang nho nhung phan nuou lai to,nen khi e cuoi k thay rang ma chi thay nuou, e phai lam sao, truong hop cua e thi chi phi dieu tri co ton kem nhieu k, hien tai e dang lam cong nhan nen viec dieu tri vo lau va kho khan k a,mong bac si tu van giup e

  • Trang Nguyễn 30/05/2016 at 15:46

   Chào bạn!
   Cảm ơn câu hỏi của bạn. Về tình trạng của bạn có thể chẩn đoán là bị cười hở lợi. Về điều trị cười hở lợi thì tùy theo nguyên nhân do lợi hay do hàm, do môi để từ đó bác sĩ có chỉ đinh điều trị phù hợp. Và tùy theo đó sẽ có mức giá áp dụng cho bạn. Vì vậy, bạn sắp xếp đến tại Nha khoa Úc CHâu để thăm khám (Miễn phí), sau khi thăm khám thì mới có giá cụ thể được bạn nhé. Rất hy vọng sẽ được đón tiếp bạn tại nha khoa chúng tôi. Cảm ơn bạn nhiều.

Để lại bình luận của bạn