Cách chỉnh răng đều không cần niềng

06-12-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments
Cách chỉnh răng đều không cần niềng là gì? Trước kia, nắn chỉnh răng hô thường được áp dụng phương pháp đeo mắc cài chỉnh hình hàm răng, nhưng phương pháp này có nhược điềm lớn là làm lộ khung mắc cài, gây khó khăn không nhỏ đến việc phát âm, ăn uống vệ sinh răng miệng và còn làm mất đi sự tự nhiên của bạn khi giao tiếp với bạn bè. Vì thế, các chuyên gia nha khoa đã phát triển ra cách chỉnh răng đều không đều cần niềng với dụng cụ chỉnh răng Invisalign
cách chỉnh răng đều không cần niềng có tốt không?

Cách chỉnh răng đều không cần niềng với với dụng cụ chỉnh răng Invisalign

Cách chỉnh răng đều không cần niềng với với dụng cụ chỉnh răng Invisalign

Invisalign là loại khay trong suốt có thể tháo ra được để chỉnh răng mà không cần đến dây và mắc cài kim loại. Vì vậy không nhìn thấy được.
Đối tượng phù hợp để sử dụng cách chỉnh răng đều không cần niềng
Cách chỉnh răng đều không cần niềng được chỉ định cho các trường hợp răng sai lệch khớp cắn và kể cả những trường hợp phức tạp như:
– Răng mọc không đồng đều
– Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh
– Hô, móm, răng thưa

Cách chỉnh răng đều không cần niềng Invisalign được thực hiện như thế nào?

Cách chỉnh răng đều không cần niềng với với dụng cụ chỉnh răng Invisalign

Cách chỉnh răng đều không cần niềng Invisalign được thực hiện như thế nào?

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, Invisalign giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó, công ty Align Technology tại Mỹ sẽ sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. và chỉ tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng miệng. Bạn thay khay này bằng bộ khay kế tiếp trong loạt khay, răng của bạn sẽ dịch chuyển từng ít một, từ tuần này qua tuần khác cho đến khi răng của bạn được nắn chỉnh đến vị trí như mong đợi và đến nha sỹ để kiểm tra định kỳ thường khoảng 6 tuần 1 lần để bảo đảm việc điều trị theo như đúng kế hoạch đã được dịnh trước.

Cách chỉnh răng đều không cần niềng giúp bạn tự tin thoải mái và không ai có thể biết bạn đang thực hiện việc chỉnh răng thẩm mỹ

Lợi điểm của cách chỉnh răng đều không cần niềng Invisalign
– Phương pháp chỉnh răng thưa này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần, răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước.
– Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùn6g chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu.
– Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.
– Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

cách chỉnh răng đều không cần niềng hiệu quả

Hình ảnh khách hàng sử dụng cách chỉnh răng đều không cần niềng

Trước khi chỉnh răng: hàm răng của khách hàng mọc không đồng đều, mất thẩm mỹ. Nhưng sau khi thực hiện chỉnh răng không cần mắc cài tại trung tâm nha khoa niềng răng uy tín Úc Châu, khách hàng đã có được bộ răng thẳng đều hơn
Cách chỉnh răng đều không cần niềng Invisalign sẽ giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ mà bạn hằng mong ước, nhưng không phải chịu nhiều phiền phức vì Invisalign :
– Không thể nhận thấy được, vì thế không ai có thể biết được bạn đang chỉnh răng. Bạn có thể luôn cười tự tin trong suốt thời gian điều trị cũng như sau đó.
– Có thể tháo ra được, vì thế bạn có thể ăn và uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị, hơn nữa bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.
– Rất thoải mái, vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến nha sỹ chỉnh sửa.
Nếu bạn còn những thắc mắc về cách chỉnh răng đều không cần niềng bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm nha khoa Úc Châu để được tư vấn chi tiết hơn.

TRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Địa chỉ: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone: (+84 4) 3944 5216
Giờ làm việc: 08h – 18h

Để lại bình luận của bạn