Có bao nhiêu cách chữa răng vẩu?

15-11-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments
Răng vẩu là khi hàm trên bị đưa ra ngoài khiến răng bị hô làm khuôn mặt không được hài hoà và ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất lớn. Có bao nhiêu cách chữa răng vẩu và chữa như thế nào mới lấy lại được một hàm răng đều đẹp?

Cách chữa răng vẩu như thế nào?

Cách chữa răng vẩu phổ biến và hiệu quả nhất vẫn là niềng răng, các khí cụ niềng răng sẽ tạo lực kéo đưa các răng về đúng vị trí mong muốn. Tuỳ thuộc vào tình trạng của răng, sở thích và kinh tế của khách hàng mà sử dụng những cách chữa răng vẩu khác nhau.

Có bao nhiêu cách chữa răng vẩu?

Tại trung tâm nha khoa Úc Châu, những cách chữa răng vẩu phổ biến bao gồm:

Cách chữa răng vẩu bằng công nghệ niềng răng mắc cài

cách chữa răng vẩu an toàn

Niềng răng mắc cài sứ

Công nghệ niềng răng mắc cài đã phổ biến từ rất lâu, các mắc cài được bác sĩ mắc lên răng sẽ tạo lực kéo, tác động lên răng và kéo răng về đúng khớp cắn. Hiện nay có những cách niềng răng mắc cài như:

  • Mắc cài kim loại: phương pháp này tuy đã có từ rất lâu nhưng vẫn còn được rất nhiều người sử dụng do tính hiệu quả và giá thành thấp.
  • Mắc cài sứ: Niềng răng mắc cài sứ là một bước cải tiến của phương pháp mắc cài kim loại nhằm khắc phục nhược điểm lộ mắc cài thiếu thẩm mỹ. Các mắc cài được làm bằng sứ trùng màu với răng sẽ giúp khách hàng phần nào cảm thấy tự tin, thoải mái hơn khi cười.
  • Mắc cài tự đóng: Với các mắc cài truyền thống bắt buộc phải có thun buộc vào mắc cài nhằm cố định dây cung. Công nghệ mắc cài tự đóng là mắc cài và dây cung được thiết kế tự động, khả năng bám dính tốt, thay thế cho thun buộc như các loại mắc cài cổ điển. Phương pháp này giúp răng di chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian niềng răng.
  • Niềng răng mặt lưỡi: Đây là cách chữa răng vẩu có độ khó cao, tuy nhiên nó đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Các mắc cài niềng răng sẽ được gắn vào phía trong mặt lưỡi, không ai nhận ra bạn đang đeo niềng răng. Ngoài ra khi gắn mắc cài ở mặt lưỡi sẽ hạn chế tối đa việc va chạm giữa mắc cài và môi, má.

Cách chữa răng vẩu bằng công nghệ niềng răng trong suốt

cách chữa răng vẩu nhanh nhất

Cách chữa răng vẩu bằng công nghệ niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt là cách chữa răng vẩu tiên tiến và đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng do những ưu điểm vượt trội của nó.

Khi chọn cách chữa răng vẩu bằng công nghệ niềng răng trong suốt, khách hàng sẽ được thiết kế khay niềng trong suốt ôm sít vào răng. Theo thời gian răng hô vẩu sẽ được kéo trở về đúng khớp cắn.

  • Khay niềng bằng chất liệu trong suốt cao cấp, mỏng và không bị ố vàng. Đạt được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn luôn tự tin trong suốt thời gian niềng răng, không còn e ngại người khác thấy bạn đang đeo khí cụ niềng răng nữa.
  • Khay niềng có đặc tính thân thiện với khoang miệng, không gây kích ứng, không làm người sử dụng khó chịu hoặc ê buốt.
  • Dễ dàng tự tháo lắp, thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Người dùng có thể thoải mái ăn những thức ăn mình thích, không cần kiêng cữ như dùng phương pháp niềng răng mắc cài.

Những cách chữa răng vẩu tại trung tâm nha khoa Úc Châu đều đẹp lại kết quả cao nhất, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu khuôn răng đều đẹp và khuôn mặt hài hoà.

Để lại bình luận của bạn