Có nên tẩy trắng răng tại nhà

14-11-2016|Tẩy trắng răng thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng tôi bị ố vàng nên mất tự tin. Thầy nhiều người bảo có thể mua thuốc tẩy trắng hoặc miếng dán tẩy trắng về nhà tự tẩy trắng được và hiệu quả cũng ngang ngửa các phương pháp tẩy trắng tại nha khoa. Nên tôi cũng khá phân vân, không biết có nên tẩy trắng răng tại nhà không? (Lê Liên – Đồng Nai).

Trả lời:

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên tẩy trắng răng tại nhà không, nha khoa Úc Châu xin trả lời như sau:

Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho hàm răng và khuôn miệng đang được rất nhiều chị em tin dùng và nó dường như trở thành một trào lưu trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, càng những phương pháp tẩy trắng nhanh gọn, đơn giản và không tốn kém lại càng được lựa chọn sử dụng phổ biến, nhất là các biện pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Cach-tay-trang-rang-nao-duy-tri-mau-duoc-lau-nhat-2

Ai cũng mong muốn mình có một hàm răng đều với màu sắc tự nhiên để nụ cười được tỏa sáng.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng điển hình nhất là tẩy trắng tại nhà và tẩy tại phòng nha.

1. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Với phương pháp này thì mất nhiều thời gian khoảng 1 tuần -15 ngày hoặc nếu bạn hài lòng với độ trắng thì có thể thời gian kết thúc sớm hơn dự kiến. Phương pháp này chi phí khá thấp.

có nên tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

2. Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng Laser

Đây là phương pháp được thực hiện tại phòng khám, thời gian tẩy trắng trong vòng 60 phút và đạt độ thẩm mỹ cao, ít gây ê buốt. Nồng độ thuốc cao hay thấp tùy thuộc vào men răng và mức độ trắng sáng của từng người.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-4

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng Laser

 

Có nên tẩy trắng răng tại nhà không?

Hầu hết trong thành phần của miếng dán tẩy trắng và thuốc tẩy trắng tại nhà đều có chất Hydrogen peroxide,…Chất này là thành phần tẩy rửa cực mạnh, nếu sử dụng với liều lượng không cho phép nó sẽ gây nên những ảnh hưởng rất nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng. Liều lượng này sẽ làm ảnh hưởng đến men răng, ban đầu men răng sẽ bị mài mòn làm lộ ngà răng và gây ra những cơn ê buốt nhẹ. Về lâu dài, nó sẽ nhanh chóng phá hủy cấu trúc răng. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc có nên tẩy trắng răng tại nhà không thì hãy cân nhắc kỹ.

Chon-rang-su-Veneer cho-loai-rang-nao.jpg

Nếu bạn đang thắc mắc có nên tẩy trắng răng tại nhà không thì hãy đến thăm khám tại Nha Khoa Úc Châu.

Nếu muốn an tâm hơn và không còn lo lắng về vấn đề có nên tẩy trắng răng tại nhà không thì nên đến thăm khám tại Nha Khoa Úc Châu để bác sĩ đưa ra được những lời khuyên hữu ích về việc tẩy trắng răng nhé.

Để lại bình luận của bạn