Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

07-12-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments
Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn sử dụng dịch vụ này để cải thiện trình trạng răng miệng, tự tin và hạnh phúc hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

>>> Giá niềng răng mặt trong

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao trong chỉnh nha niềng răng thì yếu tố quan trọng nhất chính là lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín, đảm bảo chất lượng cao, hội tụ được đầy đủ các tiêu chí như đội ngũ bác sĩ nha khao giỏi, trang thiết bị hiện đại, phương pháp chỉnh nha niềng răng tân tiến vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa mang lại kết quả cao.

Trung tâm nha khoa Úc Châu – địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Úc Châu là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nắn chỉnh răng. Với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, chuyên sâu về chỉnh nha, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Trung tâm đã trở thành lựa chọn số 1 cho tất cả khách hàng khi muốn tìm một địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội.

>>> Niềng răng đẹp cỡ nào

Nha khoa Úc Châu có trụ sở hiện đại nằm tại vị trí thuận tiện cho khách hàng từ nhiều nơi có thể trực tiếp đến tham quan và tư vấn. Đây là cơ sở hoạt động được xây dựng mới hoàn toàn, tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe về y tế, nhằm đảm bảo điều kiện giúp các bác sĩ điều trị đạt hiệu quả tốt nhất cũng như tạo cảm giác thoải mái “như đi nghỉ dưỡng” cho mỗi khách hàng.

địa chỉ niềng răng uy tín

Trung tâm nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế – Là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

–  Đến với Trung tâm nha khoa Úc Châu quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ và tư vấn tận tình mọi thắc mắc, lo lắng của bạn.

– Tại Trung tâm nha khoa Úc Châu, toàn bộ các dịch vụ chỉnh nha niềng răng đều được thực hiện bởi chính đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, có tay nghề chuyên môn cao, với hơn 12 năm kinh nghiệm.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc y khoa hỗ trợ.

địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Trung tâm nha khoa Úc Châu trang bị máy chụp x quang đời mới nhất.

Ngoài việc sở hữu các máy X quang kỹ thuật số Pano Cepha (thế hệ máy X quang vẫn đang được tin dùng tại các trung tâm nha khoa lớn hiện nay), Trung tâm nha khoa Úc Châu là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất năm 2014 nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. So với máy X quang Pano Cepha chỉ chụp được hình ảnh 2 chiều, thế hệ máy Cone Beam CT vượt trội hơn hẳn vì có khả năng chụp 3D cho thấy toàn diện cấu trúc, bề mặt cắt lớp của xương hàm và hệ thần kinh, giúp đánh giá chính xác tình trạng tổng quát trước quá trình điều trị.

địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu

Phòng chỉnh nha niềng răng tại Trung tâm nha khoa Úc Châu được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị tân tiến

– Sử dụng chất liệu niềng răng chỉnh nha đạt chuẩn an toàn.

– Áp dụng những phương pháp chỉnh nha, niềng răng mới nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội.

 Các phương pháp chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Úc Châu

– Phương pháp niềng răng với mắc cài

 – Phương pháp niềng răng mặt ngoài

 – Niềng răng không mắc cài Invisalign

 – Phương pháp niềng răng với khí cụ tháo lắp

Để quý khách hàng an tâm hơn khi chỉnh nha niềng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể từng ưu và khuyết điểm của mỗi phương pháp chỉnh nha niềng răng, từ đó tùy vào tình trạng răng miệng đã được thăm khám cụ thể và sự lựa chọn của khách hàng về phương pháp niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng kỹ thuật chỉnh nha niềng răng phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang lại kết quả như bạn mong muốn.

Trung tâm nha khoa Úc Châu là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn có được một hàm răng đều đẹp như ý. Những công nghệ niềng răng tiên tiến sẽ được các bác sĩ tay nghề giỏi thực hiện sẽ đảm bảo được chất lượng và đạt được hiệu quả cao.

TRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Địa chỉ: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone: (+84 4) 3944 5216
Giờ làm việc: 08h – 18h

Để lại bình luận của bạn