Đính kim cương lên răng

Với sự phát triển không ngừng về lĩnh vực nha khoa, việc sở hữu một hàm răng trắng đều và khoẻ đẹp là chưa đủ. Việc tạo một cái gì đó lấp lánh, khác biệt, gây chú ý trong nụ cười là điều được nhiều người mong muốn hiện nay. Hiểu được nhu cầu thẩm mỹ này, công nghệ gắn đá thẩm mỹ lên răng đã ra đời. Không chỉ gắn đá thẩm mỹ vào răng thật, có một số người chọn cách trồng thêm chiếc răng khểnh giả, sau đó đính kim cương lên răng giả này. Với sự khéo léo của nha sỹ trong một thời gian nhất định nụ cười của bạn hoàn toàn khác lạ và thật đặc biệt.

Đính kim cương lên răngNha khoa Úc Châu địa chỉ thực hiện đính kim cương lên răng hiệu quả và lâu dài

Việc đính kim cương hay đá quý lên răng rất nhẹ nhàng và không hề có hại cho răng, công đoạn gắn cũng đơn giản, chỉ mất khoảng 1h (bao gồm cả thời gian làm sạch và đánh bóng răng). Tuy nhiên việc này nên được thực hiện bởi một nha sĩ có kinh nghiệm tại một trung tâm nha khoa uy tín nếu không sẽ dẫn đến chất lượng gắn đá không đảm bảo, đá sẽ rơi ra ngay sau khi gắn.

Nha khoa Úc Châu một địa chỉ thực hiện tất cả các dịch vụ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ làm đẹp hàm răng trong đó bao gồm dịch vụ đính kim cương lên răng bằng công nghệ hiện đại. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tay nghề vững vàng, tỉ mỉ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một nét đẹp mới cho nụ cười tự tin hơn.

Chỉ sau 1 giờ đính kim cương lên răng tại nha khoa Úc Châu, bạn sẽ có ngay một nụ cười tươi sáng với viên đá lấp lánh mà giả cả rất phải chăng. Nha khoa Úc Châu là trung tâm uy tín hàng đầu về chữa trị, điều trị và thẩm mỹ răng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mặt gửi vàng.

đính kim cương lên răng

Tại nha khoa Úc Châu, tiến hành đính kim cương lên răng bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết

Quy trình thực hiện đính kim cương lên răng tại nha khoa Úc Châu

– Bước 1: Chọn chất liệu, kích thước đá bạn muốn gắn lên răng

– Bước 2: Làm sạch răng miệng

– Bước 3: Thực hiện gắn đá lên răng

Đầu tiên, nha sĩ khoan một lỗ nhỏ trên bề mặt răng tương đương với đường kính của viên đá. Sau khoảng 3-5 phút khoan lỗ trên răng, nha sĩ chiếu đèn halogen và phun một loại keo nha khoa để gắn chặt viên đá vào răng. Việc cuối cùng là đánh bóng xung quanh vị trí răng vừa mới gắn, nhằm tạo ra bề mặt nhẵn, bóng, làm tôn thêm vẻ đẹp cho răng.

 Đính kim cương lên răng

Bác sĩ thực hiện đính kim cương lên răng bằng dụng cụ hiện đại, giúp gắn kim cương vào đúng vị trí, cố định vững chắc

Chăm sóc răng sau khi đính kim cương lên răng

– Việc vệ sinh và chăm sóc răng vẫn duy trì theo cách thông thường, tuy nhiên nên lưu ý đặc biệt hơn với răng mới gắn hột

– Không cắn đồ cứng (nhất là với răng có đính hột).

– Nên sử dụng bàn chải lông mềm.

Đính kim cương lên răng

Bạn nên đánh vệ sinh răng miệng, đánh răng nhẹ nhàng vừa phải để kim cương không bị nới hay bong ra

Để lại bình luận của bạn