Giá phẫu thuật chỉnh nha điều trị răng hô móm bao nhiêu tiền

22-11-2016|Bảng giá nha khoa|0 Comments

Phẫu thuật chỉnh nha răng hô, móm được thực hiện bằng kỹ thuật cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và đặc biệt chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất. Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật chỉnh nha giờ đây việc chỉnh răng hô, móm có thể được khắc phục cách nhanh chóng và triệt để mà không cần phải mang niềng răng trong một thời gian dài. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất bạn sẽ có ngay hàm răng đều đẹp, khuôn mặt cân đối giúp bạn tự tin hơn.

Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện

Giá phẫu thuật chữa móm

Giá phẫu thuật chỉnh nha điều trị răng hô móm bao nhiêu tiền

Giá phẫu thuật chỉnh nha điều trị răng hô, móm bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Úc Châu được ấn định tùy vào từng trường hợp hàm cụ thể và kỹ thuật được ứng dụng. Bạn có thể tham khảo thêm chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại bảng giá phẫu thuật chỉnh nha dưới đây. Nhưng để biết thêm chi tiết và chính xác hơn bạn nên liên hệ trực tiếp đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

Trường hợp nào nên đi phẫu thuật chỉnh nha?

Phẫu thuật hàm hô, móm được áp dụng cho trường hợp mà nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô, móm có liên quan đến vị trí của xương hàm. Phương pháp phẫu thuật này ra đời đã lấp đầy những khuyết điểm của niềng răng. Từ đây, những nhược điểm của hàm hô, móm đã có cách điều trị hiệu quả.

phau-thuat-chinh-nha2

Phẫu thuật hàm hô, móm được áp dụng cho trường hợp mà nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô, móm có liên quan đến vị trí của xương hàm

Phẫu thuật chỉnh nha có nguy hiểm không?

Có thể nói bất kỳ một ca phẫu thuật y khoa nào đều có những rủi ro và biến chứng riêng của nó. Phẫu thuật trong nha khoa sẽ hoàn toàn không gặp nguy hiểm nào nếu bác sĩ giỏi thì sẽ thể kiểm soát tốt và làm giảm tỉ lệ biến chứng xuống mức thấp nhất. Và Nha Khoa Úc Châu tự hào là nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được thành lập khá lâu với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công với mức giá phẫu thuật chỉnh nha tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để lại bình luận của bạn