Implant nha khoa – Thành tựu mới của nền nha khoa hiện đại

20-11-2016|Implant nha khoa|0 Comments

Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật – công nghệ trong vài thập niên gần đây, ngành nha khoa hiện đại đã có những nghiên cứu ứng dụng và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc phát minh ra vật liệu mới, phương pháp điều trị và phục hình mới. Gần đây nhất là kỹ thuật cấy ghép Implant vào xương hàm để hỗ trợ cho việc phục hình răng giả một cách chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn và không phải mài các răng kế bên khi cần làm phục hình.

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa – Thành tựu mới của nền nha khoa hiện đại là bước phát triển đột phá giúp khắc phục tình trạng mất răng và mang lại cho khách hàng kết quả được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn chức năng nhai. Implant nha khoa hiện nay đang được áp dụng rất rộng rãi và được hàng ngàn khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Thông thường, khi một người bị mất 1 răng và cần lắp răng giả, bác sĩ buộc phải mài 2 răng bên cạnh để làm chỗ tựa cho răng giả. Điều này có thể khiến 2 răng bên cạnh bị tổn hại, giảm tuổi thọ, làm xuất hiện bệnh quanh răng (nhất là khi kỹ thuật đúc răng giả không khít sát). Như vậy, khi làm một răng giả, ta đã ít nhiều phá hủy 2 răng bên cạnh. Còn với những người bị mất cả hàm răng, việc đeo hàm giả toàn bộ cũng gây rất nhiều phiền toái, gây khó chịu hoặc đau đớn khi nói và nhai.

Phương pháp cắm ghép nha khoa implant giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên. Cắm ghép nha khoa Implant là phương pháp được thực hiện dựa trên đặc tính “bám dính sinh học” của tổ chức xương đang sống vào titan nguyên chất. Chất liệu này có độ bền, tính thẩm mỹ cao cũng như rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sau khi thực hiện, răng của bạn sẽ đẹp rất tự nhiên và có độ bền cao.

Ưu điểm của implant nha khoa

Implant không phải là giải pháp duy nhất để khắc phục tình trạng mất răng, tuy nhiên, đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay vì giúp khắc phục khuyết điểm của các phương pháp còn lại. Cụ thể như sau:

– Có tính thẩm mỹ cao, gần giống như răng thật.

– Chức năng nhai được cải thiện rõ ràng.

– Cải thiện phát âm.

– Không làm tổn hại đến những răng lân cận hay nướu.

– Không lỏng lẻo, không khó vệ sinh răng miệng như những phương pháp khác.

Thực hiện implant nha khoa ở đâu?

Thực hiện implant nha khoa – Thành tựu mới của nền nha khoa hiện đại chỉ thành công khi bạn lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín. Điều này cũng giúp ca phẫu thuật của bạn diễn ra chính xác, an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao hơn. Trung tâm thực hiện trồng răng implant nha khoa uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Có đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm.

– Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa hỗ trợ đắc lực cho ca phẫu thuật.

– Tuân thủ nghiệm ngặt vấn đề vô trùng phẫu thuật.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Nha khoa Úc Châu –  địa chỉ thực hiện nha khoa implant an toàn và uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng và đảm bảo đầy đủ các điều kiện cả về vật chất lẫn nguồn nhân lực, nha khoa Úc Châu trong nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Áp dụng kỹ thuật implant hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi. Chúng tôi có quy trình thực hiện implant nha khoa khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bác sĩ sẽ dùng máy CT Cone Beam để kiểm tra mật độ xương và chiều cao xương của bạn. Phim CT Cone beam kỹ thuật số rất quan trọng cho việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép Implant.

Hình ảnh cấu trúc hàm từ máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất tại nha khoa Úc Châu.

Hình ảnh cấu trúc hàm từ máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất tại nha khoa Úc Châu.

Bước 2: Đặt lịch hẹn điều trị cấy ghép Implant

Sau khi thảo luận và đồng ý về kế hoạch điều trị Implant với bác sĩ, bạn sẽ lấy lịch hẹn cấy ghép Implant. Tại nha khoa Úc Châu, lịch hẹn này được thực hiện dựa trên thời gian của khách hàng, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất để bạn thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép Implant

Bạn sẽ được gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật để không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện. Thông thường, việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 Implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường.
Nha khoa Úc Châu trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại nhất đảm bảo cho sự an toàn và thành công của ca cấy ghép implant. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần nghỉ 1 ngày.

Phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám vô trùng .

Phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám vô trùng .

Bước 4: Phục hình tạm trong thời gian lành thương

Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt (chẳng hạn như việc bạn mang răng tạm sẽ ảnh hưởng đến Implant), bác sĩ sẽ luôn chuẩn bị sẵn răng tạm sau khi cấy ghép Implant cho bạn. Răng tạm thông thường không dùng để nhai được mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm. Đôi khi, bạn có thể được làm phục hình răng trên Implant ngay sau 1 tuần ở một số trường hợp thuận lợi.

Bước 5: Tái khám kết quả cấy ghép Implant

Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant

Có một số loại phục hình để bạn lựa chọn như răng sứ EMax, Cercon, răng sứ titan, răng sứ trên sườn hợp kim crom-coban… Sử dụng loại nào là phù hợp với bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ và thống nhất trong quá trình thăm khám. Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết khoảng 3 – 4 ngày.

Phục hình răng sứ được thực hiện tại phòng khám vô trùng .

Phục hình răng sứ được thực hiện tại phòng khám vô trùng .

Mời các bạn xem hình ảnh trước và sau khi thực hiện Implant nha khoa tại nha khoa Úc Châu

hinh-anh-truoc-sau

hinh-anh

hinh-anh-sau

Để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất sau phẫu thuật, mời các bạn ghé qua nha khoa Úc Châu tại số 03, Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được thăm khám cụ thể.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • công nghệ làm răng implant
  • lam rang implant mat bao lau

Để lại bình luận của bạn