Khám răng miệng tổng quát

23-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Sức khỏe răng miệng cũng giống như các vấn đề sức khỏe khác của cơ thể cần được chăm sóc và theo dõi, kiểm tra thường xuyên để biết được tình trạng tốt xấu của răng miệng và có những biện pháp phòng ngừa, chữa trị kịp thời. Chính vì thế, khám nha khoa tổng quát định kì là điều mà mỗi chúng ta cần thực hiện nghiêm túc để bảo đảm an toàn sức khỏe.

Khám nha khoa tổng quát để sớm phát hiện ra những căn bệnh răn miệng mà bạn đăng mắc phải

Khám nha khoa tổng quát để sớm phát hiện ra những căn bệnh răn miệng mà bạn đăng mắc phải

Tại sao nên khám nha khoa tổng quát

– Khám nha khoa định kì có thể giúp bạn biết được tình trạng răng miệng

– Bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng và thực hiện loại bỏ một số yếu tố gây hại cho răng miệng, giúp bảo vệ hình dáng, màu sắc và củng cố chức năng của răng

– Khám nha khoa tổng quát thường xuyên giúp các bạn phát hiện kịp thời các căn bệnh răng miệng ngay từ giai đoạn đầu, nhờ đó việc điều trị trở nên dễ dàng và tiết kiệm được chi phí cho các bạn.

Khám nha khoa tổng quát bao lâu 1 lần?

Theo các bác sĩ, chuyên gia nha khoa, mỗi người nên thực hiện khám nha khoa tổng quát 6 tháng 1 lần vì trong khoảng thời gian này, vi khuẩn sản sinh ra từ thức ăn sót lại gây ra các tình trạng như: sâu răng, vôi răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng… Những hiện tượng này nếu để lâu không điều trị sẽ khiến răng bị gãy.

Khám nha khoa tổng quát tại nha khoa Úc Châu như thế nào?

Khám răng miệng tổng quá bao gồm khám toàn bộ cấu trúc khoang miệng, xương hàm để phát hiện các bệnh lý cần phải điều trị.

– Bác sĩ thực hiện chụp hình bằng camera nội soi để thấy được cụ thể tình trạng răng miệng của mình, đồng thời chụp phim toàn bộ cấu trúc khoang miệng bằng máy chụp kĩ thuật số Pano Ceph hiện đại để khảo sát toàn bộ xương hàm trên và xương hàm dưới một cách chính xác nhất.

– Bác sĩ kiểm tra độ lung lay của răng

– Kiểm tra niêm mạc, nước bọt, khớp cắn, độ mòn của bề mặt răng

– Bác sĩ thực hiện lấy cao răng và đánh bóng răng

– Điều trị nha chu

Nếu sau khi kiểm tra răng miệng, bác sĩ phát hiện ra các bệnh răng miệng bạn đang gặp phải thì bác sĩ sẽ thông báo và tư vấn về phương pháp điều trị cho các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám nha khoa tổng quát của chúng tôi, mời các bạn liên lạc theo địa chỉ

Trung tâm nha khoa Úc Châu:

Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội – SĐT: (+84 4) 3944 5216

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Cách điều trị viêm nha chu
  • Tại sao chảy máu chân răng
  • Hiện tượng chảy máu chân răng

Để lại bình luận của bạn