Làm răng implant giá bao nhiêu

03-11-2016|Implant nha khoa|0 Comments
Bạn bị mất răng? Bạn nghe nói đến phương pháp làm răng implant sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp tự nhiên? Bạn muốn tìm hiểu thông tin về implant? Làm răng implant giá bao nhiêu? Tất cả những thông tin này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu làm răng implant giá bao nhiêu, chúng ta cần tìm hiểu implant là gì trước.

Implant là một trụ bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng bị mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho 1 cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

làm răng implant giá bao nhiêu rẻ nhất

Làm răng implant giá bao nhiêu, có mắc không?

Làm răng Implant được ứng dụng tại Việt Nam khi nào?

Implant được ứng dụng tại Việt Nam vào năm 1995, khi tổ chức Sức khỏe tình nguyện của Hoa Kỳ (HVO) ký văn bản hợp tác chuyển giao kỹ thuật implant cho Viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Chương trình này kéo dài từ 1995 – 2000. Từ đó đến nay, việc cấy ghép implant tại Việt Nam đã khá phổ biến và mang lại lợi ích thiết thực cho người bệnh.

Làm răng implant mang lại lợi ích gì?

– Răng implant giống như răng thật, có cả thân răng và thân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật.

– Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.

– Vị giác không thay đổi, ngoài ra, chức năng nhai được cải thiện còn giúp khách hàng ăn ngon miệng hơn.

– Răng implant vững chắc, không lỏng lẻo, không bị rơi, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếp.

– Tỷ lệ thành công cao: 97 – 100% sau 10 năm (trong khi kĩ thuật cổ điển chỉ đạt 50% sau 10 năm).

– Không mài răng thật (kỹ thuật cổ điển mài răng thật để làm trụ cầu và 15% răng bị mài sẽ bị hư tủy).

– Hạn chế viêm nướu, sâu răng…

Hình ảnh mô phỏng quy trình cấy ghép implant và phục hình răng.

Hình ảnh mô phỏng quy trình cấy ghép implant và phục hình răng.

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Làm răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất liệu răng lựa chọn để phục hình, độ khó dễ của ca phẫu thuật, số lượng răng cần làm lại… Hơn nữa, hiện nay tại các trung tâm nha khoa, giá cấy ghép răng implant nha khoa cũng có sự chênh lệch, thậm chí là chênh lệch lớn. Vì vậy, rất khó để đưa ra mức giá cụ thể. Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp một vài trung tâm nha khoa lớn để xem xét cơ sở vật chất, trao đổi về giá cả và so sánh dựa trên các tiêu chí sau để lựa ra trung tâm uy tín và có mức giá hợp lí:

– Đội ngũ bác sĩ.

– Chất lượng phòng khám và hệ thống trang thiết bị áp dụng.

– Chất liệu implant sử dụng.

– Chất lượng dịch vụ.

Làm răng implant giá bao nhiêu tại trung tâm nha khoa Úc Châu

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn sâu về nha khoa thẩm mỹ, hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nha khoa Úc Châu là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

làm răng implant giá bao nhiêu tại hà nội

Làm răng implant giá bao nhiêu tại trung tâm nha khoa Úc Châu?

Không chỉ có chất lượng dịch vụ vượt trội, nha khoa Úc Châu còn khiến khách hàng hài lòng nhờ mức chi phí phẫu thuật phải chăng. Giá cắm ghép implant tại nha khoa Úc Châu được tính toán làm sao để vừa đảm bảo các hoạt động của trung tâm, vừa tạo điều kiện tối đa để khách hàng thực hiện giấc mơ là đẹp. Hiện nay có 3 dịch vụ làm răng implant là: implant Nobel Biocare, implant MIS (Germany) và implant DiO Hàn Quốc, mỗi dịch vụ chi phí khác nhau.

Bạn có thể tham khảo qua làm răng Implant giá bao nhiêu nhưng tốt nhất là nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa Úc Châu để được thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp và báo giá chính xác nhất.

TRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Địa chỉ: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để lại bình luận của bạn