khuyến mãi

Làm răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết làm răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bạn muốn biết mô hình trung tâm cấy ghép implant hiện đại của các quốc gia tiên tiến trên thế giới đạt chuẩn quốc tế phải hội tủ đầy đủ các yếu tố nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những vấn đề này.

Làm răng implant là gì?

Làm răng implant là kỹ thuật thay thế chân răng đã mất bằng cách cấy ghép chân răng nhân tạo Implant (thường được làm bằng Titanium hoặc Zirconia). Sau khi implant đã dính chắc vào xương hàm (tích hợp xương), răng giả sẽ được gắn lên trên để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.

implant-nha-khoa-giai-phap-cho-rang-mieng

Ưu điểm cấy ghép răng implant

– Tính thẩm mỹ cao.

– An toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng cũng như không gây tổn thương đến răng xung quanh.

– Chức năng nhai gần giống như răng thật.

– Cải thiện phát âm.

– Độ bền cao, có thể tồn tại vĩnh viễn.

Mô hình trung tâm cấy ghép răng implant hiện đại

Trang bị hệ thống CT Scan và phần mềm cấy ghép Implant:

Đây là một tiêu chuẩn bắt buộc để đánh giá đó có phải là trung tâm implant đạt chuẩn quốc tế hay không và chỉ thông qua tiêu chuẩn này bạn mới có thể trực tiếp đánh giá được. Đây được xem là tiêu chuẩn vàng cho sự lựa chọn của bạn. Hệ thống CT và phần mềm cấy ghép implant cho phép:

+ Khảo sát hình ảnh 3 chiều của xương hàm

+ Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương

+ Đặt implant trong vị trí và hướng lí tưởng

+ An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh những sai sót có thể xảy ra do đặt implant sai hướng.

Phòng khám vô trùng tuyệt đối

Cũng như các lĩnh vực y tế khác, nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắc khe. Khử trùng theo đúng qui trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng và tuyệt đối tuân thủ qui định những dụng cụ chỉ sử dụng cho 1 bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng.

Bác sĩ implant giỏi

Được đào tạo hoàn chỉnh về cấy ghép Implant, kĩ thuật phục hình răng miệng. Bác sĩ phải đáp ứng được mọi độ khó khăn, phức tạp của từng trường hợp. Kĩ năng phân tích hình ảnh trên film CT cũng không thể thiếu khi dựa trên hình ảnh 3 chiều của xương hàm để đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương. Đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của điều trị implant.

Thông thường ở những nước tiên tiến, để thực hiện quá trình cấy ghép và phục hình trên implant có sự kết hợp giữa bác sĩ phẫu thuật miệng, bác sĩ phục hình và kĩ thuật viên labo chế tạo răng trên lâm sàng. Nhưng đôi khi, một bác sĩ chịu trách nhiệm cả việc cấy ghép và phục hình trên implant.

Làm răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Được xây dụng theo mô hình trung tâm nha khoa chuẩn quốc tế, nha khoa Úc Châu tại số 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant vượt trội và phẫu thuật theo tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, nha khoa Úc Châu còn khiến khách hàng hài lòng nhờ quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha khoa Úc Châu trang bị máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất giúp kiểm tra toàn diện răng miệng của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác bạn có thể thực hiện nhổ răng và cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật hay không.

Thăm khám răng miệng bằng máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất.

Thăm khám răng miệng bằng máy CT Cone Beam thế hệ mới nhất.

Bước 2: Gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật

Với phẫu thuật này, bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình tiến hành.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép implant

Thông thường, việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 Implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần nghỉ 1 ngày.

Phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám vô trùng tuyệt đối.

Phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám vô trùng tuyệt đối.

Bước 4: Phục hình tạm trong thời gian lành thương

Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt (chẳng hạn như việc bạn mang răng tạm sẽ ảnh hưởng đến Implant), bác sĩ sẽ luôn chuẩn bị sẵn răng tạm sau khi cấy ghép Implant cho bạn. Răng tạm thông thường không dùng để nhai được mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm. Đôi khi, bạn có thể được làm phục hình răng trên Implant ngay sau 1 tuần ở một số trường hợp thuận lợi.

Bước 5: Tái khám kết quả cấy ghép Implant

Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant

Có một số loại phục hình để bạn lựa chọn như răng sứ EMax, Cercon, răng sứ titan, răng sứ trên sườn hợp kim crom-coban… Sử dụng loại nào là phù hợp với bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ và thống nhất trong quá trình thăm khám. Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết khoảng 3 – 4 ngày.

Phục hình răng sứ được thực hiện tại phòng khám vô trùng tuyệt đối.

Phục hình răng sứ được thực hiện tại phòng khám vô trùng tuyệt đối.

Ngày đăng :20/05/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội - SĐT: (+84 4) 3944 5216
Hồ Chí Minh: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP HCM - SĐT: (+84 8) 3911 5678
Email: dentist@kimhospital.com
Giấy phép hoạt động số 00146/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 003259/HCM-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 0308837270