Lời khuyên sau khi cắm ghép Implant

16-11-2016|Implant nha khoa|0 Comments
Lời khuyên sau khi cắm ghép Implant là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm vì đây có thể coi là chìa khóa giúp khách hàng chắc chắn có được hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng bền lâu. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể vấn đề này.
Chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant là bước rất quan trọng giúp khách hàng sở hữu hàm răng đẹp.

Chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant là bước rất quan trọng giúp khách hàng sở hữu hàm răng đẹp.

Cắm ghép Implant là gì?

Cắm ghép Implant là kỹ thuật thay thế chân răng đã mất bằng chân răng nhân tạo (thường được làm bằng Titanium hoặc Zirconia). Sau khi Implant đã dính chắc vào xương hàm (tích hợp xương), răng giả sẽ được gắn lên trên để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.
Moc-lai-rang-that-nho-cay-ghep-Implant

Implant được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn.

Ưu điểm của cắm ghép Implant

– Tính thẩm mỹ và chức năng nhai tốt như răng thật.
– Có độ bền cao.
– Khi thực hiện không gây ảnh hưởng đến răng khác.
– Có thể tồn tại dài lâu.

Lời khuyên sau khi cắm ghép Implant

– Bạn có thể đau nhẹ một vài ngày sau khi cấy ghép implant. Để giảm đau, trong ngày đầu, bạn nên đắp nước đá ngoài môi hay má tương ứng với vùng cấy ghép implant, những ngày sau, đắp nước ấm để tan máu tụ và giảm sưng. Hiện tượng đau và có vết bầm ở vùng môi, má là hết sức bình thường và sẽ tự khỏi sau một vài ngày, vì vậy, bạn không cần quá lo lắng.

– Không đẩy lưỡi hay dùng tay chùi màng trắng nơi vết thương.

– Không khạc nhổ liên tục.

– Không hút thuốc, đồ uống có cồn (bia, rượu) các chất kích thích 2 tuần trước khi cấy ghép Implant và 2 – 4 tuần sau khi cấy ghép Implant.

– Dùng chỉ nha khoa sau khi ăn để làm sạch kẽ răng.

Dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng là một trong những phương pháp giúp hạn chế cao răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng là một trong những phương pháp giúp hạn chế cao răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

– Lựa chọn loại kem đánh răng không có chất bào mòn.

– Uống thuốc theo toa bác sĩ và sau 1 tuần, trở lại tái khám.

– Khi có dấu hiệu bất thường như: chảy máu nhiều, sưng lớn, hãy gọi điện cho bác sĩ  hoặc đến ngay phòng khám.

Có một điều hết sức quan trọng khi muốn có kết quả phẫu thuật cao nhất và những lời khuyên bổ ích nhất sau khi cấy ghép Implant là bạn phải lựa chọn kĩ địa chỉ thực hiện điều trị. Điều này cũng đảm bảo tính an toàn cho ca trồng răng Implant. Nha khoa Úc Châu với những lợi thế trong đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất sẽ là địa chỉ an toàn và uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Để lại bình luận của bạn