khuyến mãi

Lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng nào tốt nhất

Răng mọc lệch, răng khểnh, răng vẩu không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, sâu răng và viêm lợi. Lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng nào tốt nhất có thể giúp cải thiện tình trạng trên là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này.

Lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng nào tốt nhất

Với sự phát triển của y khoa hiện đại ngày nay, chỉnh nha niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn. Với phương pháp này, bạn không cần phải thực hiện phẫu thuật nhưng lại có kết quả cao sau khi điều trị, răng được điều chỉnh nên có tính thẩm mỹ cao và khớp cắn được cải thiện đáng kể.

Hiện nay, nha khoa Úc Châu là địa chỉ thực hiện nắn chỉnh răng an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đây cũng là địa chỉ tin cậy áp dụng những phương pháp nắn chỉnh răng tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Thực hiện điều trị tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao vượt ngoài cả mong đợi.

Nắn chỉnh răng bằng phương pháp niềng răng

Niềng răng- Chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt.

Khi nhắc đến niềng răng thì ai cũng sẽ liên tưởng đến hình ảnh phải mang mắc cài. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành nha khoa như hiện nay thì phương pháp niềng răng đã được cải tiến hơn nữa, thay thế vào những phương pháp cơ bản, truyền thống đó là những loại mắc cài mang lại hiệu quả tốt cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.Phương pháp niềng răng đòi hỏi Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, có thể dự đoán tương đối được các hướng mà răng di chuyển qua các giai đoạn niềng răng.Kỹ thuật niềng răng giúp nắn chỉnh lại các răng và điều chỉnh lại khớp cắn về đúng vị trí của nó trên cung hàm, các mắc cài sẽ được liên kết với nhau bởi dây cung, các dây cung này có nhiệm vụ tạo lực để kéo các răng di chuyển từng chút một mà không làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Các kỹ thuật niềng răng hiệu quả:

– Niềng răng bằng mắc cài: Đây là phương pháp niềng răng sử dụng những loại mắc cài được làm bằng kim loại hoặc xứ, được gắn kết và bám bào khung răng, giúp cố định răng vào đúng vị trí, tạo răng thẳng đều tự nhiên.

nan-chinh-rang

Niềng răng là phương pháp hiệu quả để cải thiện những khuyết điểm về hàm răng bị hô, móm, răng mọc không đều một cách hiệu quả

 

– Niềng răng không mắc cài Invisalign: Đây là loại thẩm mỹ cao nhất và tiện lợi nhất. Mang khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng. Bạn sẽ thấy rất thoải mái và tự tin khi sử dụng dịch vụ niềng răng này với những ưu điểm sau:

chinh-nha-bang-khay-Invisalign-3

Niềng răng với Invisalign bạn có thể tháo ra lắp vào khi sử dụng

Ưu điểm:

Niềng răng với Invisalign bạn có thể tháo ra lắp vào khi sử dụng

Rất dễ vệ sinh răng và tiện lợi khi ăn uống, phát âm

Khó ai nhận ra bạn đang niềng răng, so với niềng răng gắn mắc cài, niềng răng với khay Invisalign thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Đặc biệt niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Úc Châu  giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, bạn sẽ có khay niềng răng trong vòng 3-5 ngày .

Niềng răng với khí cụ tháo lắp: Thường dùng cho hàm răng hỗn hợp (tức là răng trẻ em chưa thay hết, vừa có răng sữa, vừa có răng vĩnh viễn)

Các-loại-hàm-duy-trì-sau-niềng-răng-2

Có ưu điểm là tiện lợi nhưng chỉ dùng ở một số trường hợp niềng răng đơn giản cho răng vĩnh viễn, hoặc phối hợp với các loại niềng răng khác.

Nếu còn những thắc mắc về vấn đề trám răng thẩm mỹ thì bạn hãy liên hệ với nha khoa Úc Châu ở địa chỉ:

Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội.  ĐT: +84-4-39445216

TPHCM: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TPHCM.  ĐT: +84-8-39115678

Ngày đăng :21/05/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội - SĐT: (+84 4) 3944 5216
Hồ Chí Minh: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP HCM - SĐT: (+84 8) 3911 5678
Email: dentist@kimhospital.com
Giấy phép hoạt động số 00146/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 003259/HCM-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 0308837270