Nắn chỉnh răng hô

21-12-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments

Răng hô không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày, nếu không chữa trị sớm còn kéo theo các bệnh lý như: sâu r ăng, bệnh nha chu, đau khớp thái dương do sai khớp cắn. Nắn chỉnh răng hô là giải pháp chỉnh sửa các vị trí răng hàm trên cho đều, đẹp và đúng khớp cắn với răng hàm dưới. Phương pháp nắn chỉnh răng hô phù hợp khi nguyên nhân hô do răng hàm trên chìa ra ngoài so với răng hàm dưới.

Nắn chỉnh răng hô bằng chỉnh nha niềng răng

1. Nắn chỉnh răng hô là gì?

Là phương pháp gắn chặt các khí cụ chỉnh nha có kích thước nhỏ lên từng răng nhằm mục đích dịch chuyển răng từ khí cụ nắn lên thân răng. Từ đó, sẽ giúp đẩy chân răng theo hướng đã được tính toán nhằm thay đổi toàn bộ răng cần nắn chỉnh về vị trí của nó trên cung hàm.

2. Ưu điểm của nắn chỉnh răng hô bằng chỉnh nha niềng răng

– Không phải thực hiện phẫu thuật nên không gây đau hay khó chịu cho khách hàng.

– Có tác dụng cao trong trường hợp cải thiện răng hô, móm do răng.

– Kết quả thẩm mỹ cao.

Các phương pháp niềng răng để nắn chỉnh răng hô

1. Niềng răng có mắc cài

Với phương pháp này, hệ thống các mắc cài dùng để chỉnh nha sẽ được gắn vào răng và cố định lại bằng hệ thống dây cung. Mắc cài được gắn cố định vào răng nên khi thực hiện phương pháp này, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng và ăn uống.

2. Niềng răng không mắc cài invisalign

Đây là phương pháp nắn chỉnh răng được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng những mắc cài trong suốt ôm sát vào răng để dịch chuyển răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn.

Nắn chỉnh răng hô tại Nha Khoa Úc Châu

Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn trên với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu trong nắn chỉnh răng và hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất được công nhận theo chuẩn quốc tế, Nha khoa Úc Châu sẽ là địa chỉ giúp bạn có sự hài lòng cao nhất khi thực hiện nắn chỉnh răng hô. Nắn chỉnh răng hô tại nha khoa được thực hiện theo quy trình chuẩn sau đây, đảm bảo kết quả luôn được kiểm tra qua từng giai đoạn nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Để lại bình luận của bạn