Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào

16-11-2016|Tẩy trắng răng thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em chuẩn bị sang Mỹ du học nên muốn đi tẩy trắng răng. Mà tìm hiểu thông tin thì quá nhiều thông tin. Vì vậy em muốn hỏi bác sĩ cho chắc là nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? (Huỳnh Mi – Hà Nội)

Trả lời:

Huỳnh Mi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc nên tẩy trắng răng bằng phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nào, xin được giải đáp cụ thể cho bạn như sau.

Tẩy trắng răng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, giúp bạn có một hàm răng trắng sáng và luôn tự tin khi cười cũng như giao tiếp hằng ngày. Muốn biết nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào thì bạn cần phải lựa chọn được phương pháp tốt và hiệu quả nhất. Và nên đánh giá các phương pháp đó theo các tiêu chí sau đây

Tẩy trắng răng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, tuy nhiên nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tẩy trắng răng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, tuy nhiên nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí đánh giá phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

– Hiệu quả làm trắng: Phương pháp đó cần phải làm răng trắng sáng, bóng hơn hẳn so với màu sắc hiện tại của răng bạn.

– Độ an toàn: Phương này không làm tổn thương răng, không ảnh hưởng đến chức năng của răng.

– Thời gian duy trì màu: Duy trì màu trắng sáng trong khoảng thời gian dài.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Hiện có nhiều cách để tẩy trắng răng, có thể đến phòng nha hoặc tự tẩy tại nhà. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau vì vậy để biết được nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào thì còn tùy thuộc vào tình trạng cũng như điều kiện cụ thể của bạn.

1. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Đây là phương pháp được ưa chuộng vì chi phí hợp lý và tiện lợi, có thể thực hiện ở bất cứ thời gian nào. Bạn có thể dùng các nguyên liệu tự nhiên hoặc các loại miếng dán trắng răng…để tự mình thực hiện. Tuy nhiên phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này không hiệu quả bằng tẩy trắng tại phòng khám.

nen-tay-trang-rang-bang-phuong-phap-nao3

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thuận tiện, đơn giản nhưng hiệu quả kém

2. Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám

Là phương pháp chuyên biệt được thực hiện tại phòng khám nha khoa với các kỹ thuật hiện đại. Sử dụng máy tẩy răng Laser cùng các công nghệ tiên tiến để làm trắng mà không gây đau hay ê buốt, mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Đặc biệt với phương pháp này, răng của bạn sẽ được duy trì màu trắng sáng trong thời gian dài.

nen-tay-trang-rang-bang-phuong-phap-nao2

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám đạt được hiệu quả và duy trì độ trắng bóng lâu dài

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Các chuyên gia hàng đầu về răng thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết, hiện công nghệ tẩy trắng tại phòng khám nha khoa đang là phương pháp tẩy trắng được đánh giá cao nhất, được khuyên dùng rộng rãi, mà mức chi phí không quá cao để bạn có thể thực hiện được.

nen-tay-trang-rang-bang-phuong-phap-nao4

Nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám để đảm bảo an toàn và hiệu quá

Huỳnh Mi có thể tham khảo và xin tư vấn trực tiếp các bác sĩ tại Nha Khoa Úc Châu để biết nên tẩy trắng răng bằng phương pháp này một cách chi tiết hơn tại địa chỉ Nha Khoa Úc Châu ở Hà Nội nhé. Chúc bạn sẽ có một lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất.

Để lại bình luận của bạn