Nẹp răng bằng cách nào thì hiệu quả nhất?

22-06-2016|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, răng em khấp khểnh nhiều nên muốn nẹp răng, bác sĩ có thể tư vấn cho em nẹp răng cách nào thì có hiệu quả tốt nhất không? Cám ơn bác sĩ. ( Đình Toàn – HN)

Bác sĩ trung tâm nha Úc Châu

Chào bạn Toàn!

Đầu tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng về dịch vụ của trung tâm nha khoa Úc Châu, với câu hỏi của bạn về nẹp răng cách nào sẽ cho ra kết quả tốt nhất, bệnh viện xin giải đáp như sau:

Nẹp răng cách nào thì hiệu quả nhất?

Đối với những người không may sở hữu hàm răng khấp khểnh, khớp cắn không khớp, răng hô, răng móm… thì có thể sử dụng phương pháp nẹp răng để kéo răng về đúng khớp cắn, trả lại sự cân đối cho khuôn mặt. Tại trung tâm nha khoa Úc Châu có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, trong đó mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Nẹp răng mắc cài

nẹp răng mắc cài ở đâu

Nẹp răng mắc cài

Đây là phương pháp nẹp răng lâu đời và vẫn được nhiều người sử dụng rộng rãi. Lúc mới bắt đầu chỉ có duy nhất 1 cách niềng răng bằng mắc cài kim loại, về sau giới nha khoa đã cải tiến lên những vật liệu và cách nẹp khác như mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, nẹp răng mặt trong.

Nẹp răng mắc cài nhìn chung có ưu điểm là chắc chắn, hiệu quả cao, giá thành thấp và thời gian chỉnh nha cũng khá nhanh. Tuy nhiên các mắc cài có rất nhiều khuyết điểm như mất thẩm mỹ vì lộ mắc cài ra ngoài làm bệnh nhân mất tự tin, thức ăn giắt vào mắc cài dễ bị sâu răng, loại mắc cài sứ hay bị bong vỡ…

Phương pháp nẹp răng mắc cài mặt trong có thể xem là cách niềng răng mắc cài tiên tiến nhất, do mắc cài được bắt vào phía mặt trong của hàm, không lộ và đảm bảo được tính thẩm mỹ. Nhưng phương pháp này vẫn dễ bị sâu răng và làm bệnh nhân thấy vướng víu.

Nẹp răng trong suốt

nẹp răng bao nhiêu tiền

Nẹp răng trong suốt

Hay còn gọi là niềng răng invisalign, đây là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của những cách cũ mà vẫn cho ra được kết quả tối ưu.

Khi niềng răng invisalign tại trung tâm nha khoa Úc Châu, khách hàng sẽ được lấy khuôn hàm và đeo khay niềng răng theo chỉ định bác sĩ. Chất liệu khay niềng trong suốt, ôm khít vào răng và kéo các răng xô lệch về đúng khớp.

Chính vì chất liệu mỏng và trong suốt nên bạn sẽ luôn giữ được nụ cười tự tin trong suốt thời gian chỉnh nha. Có thể thoải mái tự tháo khay niềng để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Từ khi phương pháp niềng răng trong suốt xuất hiện đã trở thành cách niềng răng được nhiều khách hàng chọn nhất.

 

Nẹp răng tại trung tâm nha khoa Úc Châu

Khi chọn niềng răng tại trung tâm nha khoa Úc Châu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì:

  • Vật liệu, máy móc và công nghệ niềng răng đều tiên tiến nhất, đảm bảo cho khách hàng có kết quả niềng răng như ý.
  • Các bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Trung tâm sẽ ký kết hợp đồng niềng răng với khách hàng.
  • Dịch vụ chu đáo, mức giá hợp lý.

Phương pháp niềng răng hiệu quả nhất hiện nay chính là phương pháp nẹp răng không tháo lắp hay còn gọi là nẹp răng trong suốt, vừa có tính thẩm mỹ cao lại hiệu quả tốt. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn.

Để lại bình luận của bạn