Người mẫu Xuân Lan khoe nụ cười rạng rỡ sau khi tẩy trắng răng

28-11-2016|Tin tức - Sự kiện|0 Comments
Có lẽ do hiểu được vai trò của hàm răng – làm nên một góc con người mà ngày càng nhiều sao Việt xuất hiện với hàm răng trắng sáng đến bất ngờ. Và không thể không công nhận một điều rằng, sau tẩy trắng răng, sao Việt đẹp lên nhiều, thậm chí như hoàn toàn “lột xác”.

Xuân Lan là một trong những người mẫu thành công trong làng giải trí Việt hiện tại.

Xuân Lan thuộc thế hệ người mẫu thời kì đầu – những năm 96-97. Cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn giữ được độ hot của mình góp mặt vào những chương trình lớn với phong cách cá tính, chuyên nghiệp. Theo năm tháng, nhan sắc của Xuân Lan dường như không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, việc tẩy trắng răng và sở hữu hàm răng trắng hơn cũng giúp cô tự tin hơn khá nhiều trong công việc hàng ngày, nhất là phải xuất hiện trong các sự kiện.

Xem thêm:có nên tẩy trắng răng không , làm trắng răng mất bao nhiêu tiền

Theo thời gian, nụ cười của Xuân Lan cũng có sự thay đổi đáng kể.

Không chỉ nghiêm túc với sàn catwalk, Xuân Lan còn lấn sân một cách đầu tư và chuyên nghiệp sang lĩnh vực sân khấu và nhận được lời khen của nhiều nghệ sĩ tên tuổi tại Sài Gòn. Hiện tại, cô cũng là một bà mẹ đơn thân hạnh phúc với việc nuôi dưỡng cô con gái nhỏ của mình.

Sau khi tẩy trắng răng, Xuân Lan rạng rỡ và tự tin hơn

Nếu bạn cũng muốn có được nụ cười rạng rõ như Xuân Lan và các sao Việt khác thì công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile của Mỹ tại Nha khoa Úc Châu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi chỉ sau 1 giờ ánh sáng quang phổ màu xanh sẽ kích hoạt gel làm trắng, nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ, trắng sáng.

Để lại bình luận của bạn