Nha khoa quốc tế số 5 Nguyễn Du có tốt không ?

27-11-2015|Tin tức - Sự kiện|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Hàm răng của em bị hô hàm trên nên nhìn rất mất thẩm mỹ, em muốn đi niềng răng hô để có hàm răng và khuôn mặt hài hòa hơn. Em có nghe nói nha khoa quốc tế số 5 Nguyễn Du có thực hiện niềng răng hô. Nhưng chưa an tâm nên mong bác sĩ tư vấn giúp em niềng răng tại nha khoa quốc tế số 5 Nguyễn Du có tốt không ? Em cảm ơn nhiều ak? (Hồng Thủy, 21 tuổi)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Thủy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Úc Châu, với vấn đề bạn đang quan tâm niềng răng tại nha khoa quốc tế số 5 Nguyễn Du có tốt không chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tư vấn như sau:

Nha khoa Úc Châu số 3 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 kinh nghiệm. Là trung tâm đầu tiên của hệ thống Nha khoa Sài Gòn có mặt tại Hà Nội. Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong tất cả các dịch vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lý và khuyết điểm của răng miệng trong đó có thực hiện chỉnh nha niềng răng cho tất cả các trường hợp răng hô vẩu móm, răng lệch lạc, răng thưa… nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng chuyên môn và kết quả thẩm mỹ sẽ đạt được.

Thực hiện niềng răng hô tại nha khoa Úc Châu số 3 Nguyễn Du là một lựa chọn lý tưởng để bạn nhanh chóng có được hàm răng đều và đẹp tự nhiên. Nha khoa quốc tế Nguyễn Du Úc Châu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cần thiết cho toàn bộ quá trình thăm khám, lên kế hoạch và thực hiện niềng răng cho bạn bao gồm:

– Thực hiện niềng răng hô cho bạn là những bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng

– Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình thăm khám, kiểm tra xác định tình trạng răng hô và lên kế hoạch niềng răng đều được áp dụng nhiều trang thiết bị hiện đại như: máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm phân tích Vceph giúp lên kế hoạch dịch chuyển của răng qua từng gia đoạn…

– Phòng điều trị nha khoa được trang bị đầy đủ dụng cụ hiện đại, không gian sạch sẽ, tiện nghi, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp bạn cảm thấy an tâm, thoải mái hơn.

Tất cả những điều đó đảm bảo cho một kết quả niềng răng hô tốt nhất mà nha khoa Nguyễn Du Úc Châu sẽ mang lại cho bạn.

 

Để lại bình luận của bạn