Những điều cần biết khi tẩy trắng răng

21-11-2016|Tẩy trắng răng thẩm mỹ|0 Comments

Tẩy trắng răng là một biện pháp hiệu quả để phòng ngừa các bệnh về răng miệng, mang lại nụ cười đẹp cũng như sự tự tin trong giao tiếp cho mọi người. Tuy nhiên, trước khi quyết định đi tẩy trắng răng, bạn hãy cùng tham khảo những điều cần biết khi tẩy trắng răng sau.

những điều cần biết khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một biện pháp mang lại nụ cười đẹp.

Những điều cần biết khi tẩy trắng răng

1. Tẩy trắng răng có đau không ?

Tùy cơ địa của mỗi người, tùy nồng độ thuốc và tình trạng răng trước khi tẩy (có mòn ngót, sâu răng,…) mà có các mức đáp ứng khác nhau: không đau, ê buốt nhẹ, ê buốt nhiều.

2. Tẩy trắng răng có làm suy yếu răng hay ảnh hưởng đến sức khỏe?

Một trong những điều cần biết khi tẩy trắng răng mà nhiều người quan tâm là tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì hầu hết các loại thuốc tẩy trắng răng có nguồn gốc chính hãng rõ ràng, đã được các cơ quan quản lý về dược phẩm trong và ngoài nước thẩm định chất lượng nên chúng ta có thể yên tâm với điều trị này.

3. Hiệu quả của tẩy trắng răng

Đây cũng là một trong những điều cần biết khi tẩy trắng răng. Hiệu quả của tẩy trắng răng phụ thuộc vào tính chất và cấu trúc men ngà, cơ địa và chế độ ăn uống của từng người. Nếu chế độ ăn của bạn có nhiều chất màu răng sẽ dễ bị sậm màu lại nhanh hơn.

Xem thêm: tẩy trắng răng bao nhiêu , tẩy trắng răng ở đâu

4. Thời gian duy trì hiệu quả của tẩy trắng răng

Đa phần màu sắc sẽ ổn định sau 2 tuần tẩy trắng và trong suốt 6 tháng – 1 năm đầu tiên. Sau đó giảm dần theo thời gian nhưng gần như bao giờ cũng trắng hơn màu trước tẩy. Một số người có thể giữ màu đến 3 – 4 năm.

5. Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng

– Nên chải răng ít nhất 2 lần/ngày, dùng chỉ tơ nha khoa 1lần/ngày. Bạn có thể sử dụng kem đánh răng làm trắng răng chỉ 1-2 lần/tuần để lấy đi các chất nhiễm màu trên bề mặt răng, thời gian còn lại dùng kem đánh răng thường có chứa fluor.

– Khám răng định kỳ 6 tháng-1năm/lần để bác sỹ kiểm tra tổng quát và đánh giá màu răng, nếu cần có thể đeo duy trì.

Để lại bình luận của bạn