Những nụ cười hở lợi kém duyên của sao Việt

18-11-2016|Tin tức - Sự kiện|0 Comments
Là người của công chúng, các sao luôn phải chú ý kỹ càng tới từng cử chỉ, hành động để tạo hình tượng tốt trước mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, đôi lúc vì quá vui mừng hay bất ngờ, một số người đẹp đã không giấu được nụ cười hở lợi của mình. Không ít trường hợp khiến fan “tá hỏa” khi bắt gặp nụ cười hở lợi của sao Việt mà họ gọi đó là những nụ cười “tắt nắng”.

Xét về mặt thẩm mỹ thì nụ cười hở lợi của Mỹ Tâm không đẹp nhưng chính sự tự nhiên, trẻ trung của mình nên “Họa mi tóc nâu” đã khiến các fan vô cùng thích thú và yêu nụ cười “thả ga” này.

Mỹ Tâm vốn nổi tiếng với nụ cười “thả ga”

Khuôn mặt trái xoan đẹp nhẹ nhàng của Thu Thảo chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ, vì thế người đẹp luôn phát huy sở trường ở nụ cười duyên và đầy ý nhị. Tuy nhiên, chính ưu điểm nụ cười rạng rỡ lại là khuyết điểm của người đẹp bởi Đặng Thu Thảo không may khi sở hữu nụ cười hở lợi.

Nụ cười thiên thần của Thu Thảo cũng phải khiến nhiều người luyến tiếc vì hở lợi.

”Đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng là một trong những nhan sắc hàng đầu làng giải trí. May mắn sở hữu một thân hình cân đối, khuôn mặt đẹp hoàn hảo, thế nhưng nụ cười của Ngô Thanh Vân lại trở thành điểm yếu duy nhất của cô, trong nhiều khoảnh khắc, người đẹp cười tươi và lộ rõ khuyết điểm hở lợi.

Ngô Thanh Vân cũng có lúc cười “thả ga” lộ khuyết điểm cười hở lợi

Mặc dù gây chú ý bởi thân hình nóng bỏng nhưng người đẹp Hà Anh lại có một nụ cười hở lợi và kém tươi cùng với hàm răng hơi hô. Cũng có thể vì khuyết điểm này mà trong những bức ảnh nghệ thuật của mình, Hà Anh ít khi cười.

Nụ cười của siêu mẫu Hà Anh cũng lộ rất nhiều khuyết điểm.

Hiện nay với phương pháp chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật chỉnh nha hay không phẫu thuật có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn nụ cười hở lợi không như ý của mình. Tại nha khoa Úc Châu, phương pháp chữa cười hở lợi đã được các bác sĩ ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng rất thành công giúp bạn nhanh chóng sở hữu được nụ cười rạng ngời, xóa tan nỗi ưu phiền vì một nụ cười hở lợi kém duyên.

(Nguồn: Tổng hợp).

Để lại bình luận của bạn