Những ưu điểm sau cắm ghép implant

06-12-2016|Implant nha khoa|0 Comments

Để mang lại cho bạn hàm răng tự nhiên, khỏe đẹp, giúp bạn tự tin trong giao tiếp hàng ngày thì phương pháp trồng răng implant hiện nay là sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là những ưu điểm sau cắm ghép implant.

>>> Bị gãy răng cửa có cách nào phục hồi không?

>>> Chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu?

nhung-uu-diem-sau-cam-ghep-implant1

Khuôn miệng được phục hồi

Kỹ thuật implant nha khoa sử dụng những trụ bằng titan cấy ghép vào trong xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ. Sau đó bác sĩ sẽ “vít” vào trụ này chiếc răng giả.

Nhờ kỹ thuật này, khuôn miệng được phục hồi về trạng thái tự nhiên so với trước khi răng bị mất. Bằng cách thay thế toàn bộ chiếc răng trông giống với răng thật, giúp bạn có thể cắn, nhai dễ dàng.

Khuôn mặt giữ được cấu trúc ban đầu

Khi răng bị rụng nhất là rụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc của xương hàm, làm khuôn mặt bị biến dạng, ảnh hưởng đến sự hài hòa và thẩm mỹ của khuôn mặt. Khi bạn thực hiện kỹ thuật implant, hàm răng được phục hồi sẽ đảm bảo cấu trúc nguyên vẹn cho khuôn mặt.

Sau khi một hoặc nhiều chiếc răng bị mất có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác chẳng hạn như sự suy giảm của một số xương hàm. Khi các xương này không còn được sử dụng để nâng đỡ răng, nó sẽ mất đi độ săn chắc. Do đó cấy ghép implant là lựa chọn tốt nhất để duy trì và kích thích xương phát triển tự nhiên.

Cải thiện sức khỏe của hàm răng

Cấy ghép răng không làm thay đổi đến các răng khác của bạn, giúp hàm răng còn nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa việc mất răng, di chuyển làm xấu hàm răng và dẫn đến các biến chứng khác.

Giúp việc nói và nhai dễ dàng

Nếu lắp răng giả, bạn có thể vẫn gặp khó khăn khi nói, giọng nói của bạn không còn được rõ ràng như ban đầu. Do đó, phương pháp implant không những đảm bảo an toàn mà còn mang lại âm thanh rõ nét cho giọng nói.

Cắm ghép phục hình răng implant có ý nghĩa rất lớn với người cao tuổi, giúp họ trông trẻ hơn và cải thiện chức năng nhai đáng kể.

Cắm ghép phục hình răng implant có ý nghĩa rất lớn với người cao tuổi, giúp họ trông trẻ hơn và cải thiện chức năng nhai đáng kể.

Nhiều người khi lắp răng giả vẫn thấy khó nhai khi ăn uống. Răng cấy ghép giúp bạn ăn uống thoải mái, không làm giảm cảm giác ngon miệng. Thêm vào đó, răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc chúng cẩn thận theo chỉ dẫn của nha sĩ.

Mang lại nụ cười rạng rỡ

Với kỹ thuật này, bạn sẽ có một hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái khi cười. Đặc biệt, nếu răng bị mất nằm ở phía trước cửa miệng thì răng được cấy ghép sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Thêm vào đó, răng giả có thể tháo rời nên rất lỏng lẻo và có thể bị rơi ra khi bạn ăn, trò chuyện, làm bạn mất tự tin. Với răng cấy ghép, bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin khi răng không hề bị di chuyển, thoải mái và tự tin trong giao tiếp với mọi người.

Implant được coi là giải pháp hàng đầu giúp khắc phục tình trạng mất răng. Mang lại cho khách hàng nụ cười tươi tắn và tự tin

Implant được coi là giải pháp hàng đầu giúp khắc phục tình trạng mất răng. Mang lại cho khách hàng nụ cười tươi tắn và tự tin

Thực hiện cắm ghép răng implant ở đâu?

Nha khoa Úc Châu là địa chỉ đáng tin cậy để mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười xinh. Với đội ngũ bác sĩ ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về răng hàm mặt, được đào tạo tại các nước có nền y học hàng đầu thế giới như Anh, Úc, Canada… sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, được thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế Singapore sẽ mang lại cho bạn cảm giác sang trọng, lịch sự khi đến với Nha khoa Úc Châu.

Trung tâm nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để lại bình luận của bạn