Niềng răng 1 hàm có được không?

07-12-2016|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng của em có vấn đề là hàm trên thì đều đặn nhưng hàm dưới thì khấp khểnh và các răng bị chen chúc nhau. Nhìn mất thẩm mỹ nên em ngại giao tiếp quá. Em muốn niềng răng để cho đẹp và hài hòa với hàm trên. Mong bác sĩ tư vấn giúp niềng răng 1 hàm có được không ạ? (Hoài Nam – Hà Tĩnh)

Bác sĩ trung tâm nha khoa Úc Châu

>>> Địa chỉ niềng răng ở Sài Gòn

Chào Hoài Nam, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc niềng răng 1 hàm có được không của bạn, trung tâ nha khoa Úc Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp để nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Vậy niềng răng 1 hàm có được không?

Theo các chuyên gia, thông thường để niềng răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì cần phải tiến hành trên cả 2 hàm. Bởi chỉ khi thực hiện nắn chỉnh răng trên cả hai hàm thì mới đạt được độ hài hòa với nhau theo tỷ lệ cao nhất sau khi điều trị, không đơn thuần chỉ là để làm đều răng mà còn giúp cải thiện khớp cắn và ăn nhai.

>>> Niềng răng bị lệch

Trường hợp bạn thắc mắc niềng răng 1 hàm có được không thì câu trả lời là vẫn có thể được, nhưng để biết chính xác niềng răng 1 hàm có được không cần thiết phải trải qua khảo sát thật chi tiết và phân tích cũng như dự đoán kỹ lưỡng. Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín, với trường hợp khuyết điểm răng cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Niềng răng 1 hàm có được không

Niềng răng 1 hàm có được không? Thông thường để niềng răng hiệu quả thẩm mỹ nhất cần phải tiến hành trên cả 2 hàm

Ưu điểm khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Úc Châu

Niềng răng 1 hàm tại trung tâm nha khoa Úc Châu cũng giúp di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa, thẩm mỹ với những ưu điểm như sau:

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha cao, đảm bảo răng dịch chuyển ổn định.

– Niềng răng đảm bảo không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài.

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng.

Như đã nói ở trên, không phải trường hợp nào cũng niềng được 1 hàm, vì bên cạnh đảm bảo thẩm mỹ đẹp, còn phải đảm bảo được chức năng vận động, ăn nhai của cả hàm răng. Do đó, để biết được trường hợp của bạn niềng răng 1 hàm có được không thì nên sắp xếp thời gian đến Nha Khoa Úc Châu để gặp bác sĩ nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, chính xác hơn.

Trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc nha khoa hiện đại, có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm, khi thực hiện điều trị tại trung tâm Nha khoa Úc Châu, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề niềng răng 1 hàm có được không bởi các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của bạn để có sự tư vấn phù hợp.

Để lại bình luận của bạn