Niềng răng có ảnh hưởng gì không

13-12-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, răng hàm trên của em bị lệch lạc nên muốn niềng răng thẩm mỹ để cải thiện hàm răng của mình. Vậy xin hỏi niềng răng có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? Rất mong được các bác sĩ giải đáp giúp! (Hoàng Thủy, Hải Dương).

Bác sĩ trung tâm nha khoa Úc Châu

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Thời gian niềng răng mất bao lâu?
  • Có thể ăn gì khi niềng răng?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc niềng răng có ảnh hưởng gì không, trung tâm nha khoa Úc Châu xin được trả lời như sau.

Niềng răng là quá trình sắp xếp, di chuyển răng về vị trí mong muốn, trong đó cần có lực tác động từ khí cụ mắc cài, dây cung…Niềng răng mang lại rất nhiều lợi ích như giúp bạn có được nụ cười hoàn hảo hơn, giảm áp lực cho quai hàm, hạn chế những bệnh răng miệng không mong muốn.

niềng răng có ảnh hưởng gì không

Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

– Trong thời gian niềng răng thẩm mỹ, bạn sẽ được gắn mắc cài lên răng, dây cung và các khí cụ hỗ trợ cho quá trình niềng răng. Việc gắn các khí cụ chỉnh nha này có thể gây khó khăn cho bạn trong quá trình vệ sinh răng miệng, làm răng bạn có thể bị sâu hơn…

– Ngoài ra, một số trường hợp niềng răng ở cơ sở không đảm bảo nên kỹ thuật niềng răng kém, bác sĩ dùng lực quá mạnh có thể làm tụt lợi, tiêu xương ổ và sai khớp cắn ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm sau này. Một số trường hợp sau khi niềng răng làm mất đi sự hài hòa vốn có giữa răng và khuôn mặt.

Nên niềng răng ở đâu?

Niềng răng có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Trung tâm nha khoa phải trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn.

Tại trung tâm nha khoa Úc Châu, bác sĩ thực hiện chỉnh nha là những bác sĩ giỏi, có hơn 15 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, việc nhổ răng đảm bào an toàn và giúp bạn không còn lo lắng niềng răng có ảnh hưởng gì không.

TRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Địa chỉ: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone: (+84 4) 3944 5216
Giờ làm việc: 08h – 18h

Để lại bình luận của bạn