Niềng răng có đau không?

15-12-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả trong việc cải thiện những khuyết điểm của bộ răng không như ý như răng hô, móm, răng thưa… giúp chỉnh hình hàm răng thẳng đều, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do tâm lý sợ đau nên nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết niềng răng có đau không? Niềng răng nên tránh những thực phẩm nào? Niềng răng ở đâu đẹp? Là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc trước khi quyết định niềng răng. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

>>> Phương pháp niềng răng không mắc cài đặc biệt

niềng răng có đau không

Niềng răng là phương pháp hiệu quả giúp bạn cải thiện những khuyết điểm về bộ răng không như ý, tạo hình hàm răng thẳng đều tự nhiên hơn

Niềng  răng có đau không?

Niềng răng có đau hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Độ tuổi: Niềng răng đang trong độ tuổi phát triển (dưới 18 tuổi) thì dễ dàng chỉnh nha hơn và bớt đau hơn.

– Điều kiện hàm răng: Có một số bạn để niềng răng cần phải nhổ đi răng nanh mọc chênh hoặc răng hàm để phù hợp với mắc cài niềng răng. Nên thời gian niềng răng sẽ lâu hơn và bạn sẽ có cảm giác đau khi niềng.

– Trung tâm nha khoa: Nếu bạn chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì sẽ hạn chế được cảm giác đau cũng như tránh được các biến chứng đau khớp hàm, đau đầu và một số hệ lụy nghiêm trọng khác.

>>> Địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu

Niềng răng không đau tại nha khoa Úc Châu

Khi đến với nha khoa Úc Châu bằng những ưu điểm vượt trội không chỉ nhanh chóng giúp bạn có được hàm răng đều, đẹp mà càn xua tan đi nổi lo lắng niềng răng có đau không:

– Trong quá trình niềng răng, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ lên vùng răng nên sẽ không còn cảm giác đau buốt nữa. Khi bạn đã niềng răng, bạn có thể cảm thấy đau nhức trong miệng và răng của bạn trong khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên, điều này có thể được thuyên giảm bằng cách vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm. Bạn có thể hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh.

niềng răng có đau không

Gây tê nhẹ vùng răng miệng giúp bạn không còn cảm giác đau khi thực hiện niềng răng

– Tại nha khoa Úc Châu, toàn bộ quá trình thăm khám, gắn mắc cài và theo dõi quá trình niềng răng cho bạn đều là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm giúp cho việc thực hiện niềng răng trở nên thoải mái, dễ chịu hơn mà không phải bận tâm niềng răng có đau không.

– Bên cạnh đó, nha khoa Úc Châu còn áp dụng nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến như niềng răng mắc càu tự buộc, niềng răng trong suốt giúp rút ngắn được thời gian, giảm lực ma sát giữa mắc cài với răng nên bạn sẽ không còn cảm giác đau kéo dài, đồng thời đảm bảo được tính thẩm và mang lại sự thoải mái, tự tin cho người dùng.

niềng răng có đau không

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp nắn chỉnh răng không sử dụng mắc cài và dây cung nên giảm áp lực cho răng, không gây ra các phản ứng đau

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp quý khách hàng an tâm hơn về vấn đề niềng răng có đau không.

Để lại bình luận của bạn