Niềng răng hô hàm trên có nhanh không

08-11-2017|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, răng em bị hô nhẹ ở hàm trên, hàm dưới thì răng tương đối tốt, không bị sâu răng hay bệnh gì hết. Bây giờ em muốn niềng răng hô hàm trên thì có nhanh không? Vi khoảng 8 tháng nữa là em đám cưới rồi nên muốn làm đẹp nhanh nhất, cám ơn bác sĩ. ( Thu Hiền – Đà Nẵng )

Bác sĩ trung tâm nha khoa Úc Châu

Chào bạn Hiền.

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho trung tâm nha khoa Úc Châu. Tình trạng của bạn là răng bị hô nhẹ hàm trên, tình trạng răng miệng tốt, không sâu răng hoặc các bệnh khác. Như vậy bác sĩ thấy tình trạng răng của bạn khá tốt, kết quả niềng răng sẽ nhanh hơn so với những trường hợp khác. Tuy nhiên, vì chúng tôi chưa nhìn được cấu trúc răng, mức độ hô của răng ra sao nên không thể trả lời được chính xác thời gian niềng răng cho bạn biết được.

Với câu hỏi của bạn là niềng răng hô hàm trên có nhanh không, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Niềng răng hô hàm trên có nhanh không?

Niềng răng hô hàm trên có nhanh không?

Niềng răng hô hàm trên có nhanh không?

Thời gian niềng răng thông thường dao động từ 18-24 tháng, đây là thời gian cần thiết để răng được đưa về đúng vị trí mà không ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Để xác định niềng răng hô hàm trên có nhanh không, bạn cần phải đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám, chụp X-Quang kiểm tra cấu trúc, tình trạng hô của răng, từ đó bác sĩ mới có thể xác định được thời gian niềng răng của bạn sẽ diễn ra trong bao lâu.

Tại trung tâm nha khoa Úc Châu, sau khi thăm khám tình trạng răng miệng, bạn sẽ được chụp X-Quang 3D với máy Cone Beam 3D, máy sẽ cho ra hình chụp đa chiều của cấu trúc răng hàm mặt. Dựa vào thông số trên phim X-Quang, bác sĩ sẽ nhập vào phần mềm dự đoán kết quả niềng răng Vceph 3D.

Vceph 3D là phần mềm tiên tiến mà rất ít bệnh viện nào có được, phần mềm sẽ dựa trên những thông số bác sĩ đưa và xác định được thời gian, kết quả niềng răng cho khách hàng theo từng giai đoạn. Từ đó giúp khách hàng có thể biết trước được quá trình niềng răng của mình sẽ diễn ra như thế nào.

Cách niềng răng hô hàm trên thẩm mỹ nhất

Với những khách hàng cần niềng răng gấp, hoặc muốn nhanh chóng có được diện mạo đẹp như trường hợp cưới hỏi, bác sĩ xin cung cấp 1 giải pháp hiệu quả giúp bạn niềng răng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ khi đang đeo niềng.

Niềng răng hô hàm trên bằng công nghệ niềng răng invisalign

Công nghệ niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội:

  •  Tính thẩm mỹ cao, không ai biết được bạn đang niềng răng do khay niềng làm bằng chất liệu trong suốt ôm sít vào răng.
  • Hiệu quả, khắc phục các khuyết điểm của răng như hô móm, lệch lạc trong thời gian ngắn.
  • Khay niềng có thể tự tháo lắp, thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh, giúp bạn thoải mái ăn thức ăn ưa thích mà không lo ảnh hưởng đến việc niềng răng.

Nhờ vào tính thẩm mỹ cao và sự thuận tiện của khay niềng trong suốt, bạn có thể yên tâm niềng răng mà không lo lắng về vấn đề thẩm mỹ nữa.

Câu hỏi của bạn về niềng răng hô hàm trên có nhanh không đã được bác sĩ giải đáp ở trên. Bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra kỹ và cùng bác sĩ thảo luận phương pháp phù niềng răng hợp nhất để có thể trở thành 1 cô dâu xinh đẹp nhé.

TRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Địa chỉ: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone: (+84 4) 3944 5216
Email: dentist@kimhospital.com
Giờ làm việc: 08h – 18h

Để lại bình luận của bạn