Niềng răng hô

01-12-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments
Niềng răng hô là phương pháp giúp nắn chỉnh hàm răng bị hô một cách hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật rạch mổ? Trung tâm nha khoa Úc Châu với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều và đẹp hơn.

Răng hô là gì ?

– Răng bị chìa ra phía trước: Đây là nguyên nhân thường gặp nhất và rất nhiều người sẽ dễ dàng đồng ý. Răng bị chìa ra làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi.

>>> niềng răng có đau không?

– Môi căng, hàm dưới lùi: Đây là đặc điểm khó nhìn nhận ra nhất, là điều mà bệnh nhân hay than phiền nhất rằng mình bị “hô” nhưng không thể trả lời cụ thể hô như thế nào. Những trường hợp này thường là có chỉ định nhổ răng.

– Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi cung hàm bị hẹp, các răng cửa sẽ có xu hướng nổi bật và chìa ra phía trước, làm tăng cảm giác “hô”. Ở những trường hợp này, cần rất thận trọng với chỉ định nhổ răng.

– Hô 2 hàm: Những trường hợp này bệnh nhân thường thấy mình hô khá nhiều. Môi bệnh nhân căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên. Nhổ răng thường được chỉ định cho trường hợp này.

 Niềng răng hô ở đâu

Răng hô được xem là một khuyết điểm lớn, làm mất đi sự hài hòa của toàn bộ khuôn mặt

Phương pháp niềng răng hô hiệu quả

Hiện nay, để thực hiện niềng răng hô vừa đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao vừa thõa mãn nhu cầu thẩm mỹ, mang lại sự thoải mái cho người niềng răng, ngành nha khoa thẩm mỹ đã nghiên cứu ra rất nhiều phương pháp niềng răng tiên tiến. Tại Việt Nam, nha khoa Úc Châu là địa chỉ thực hiện được tất cả các kỹ thuật niềng răng nhằm nâng cao chất lượng điều trị niềng răng hô tốt nhất cho khách hàng bao gồm:

– Niềng răng mắc cài kim loại: Là việc sử dụng các mắc cài bằng kim loại gắn chặt vào răng để giúp các răng di chuyển về đúng vị trí.

– Niềng răng mắc cài sứ: Những mắc cài được làm bằng sứ, có màu gần giống với màu răng nên mang tính thẩm mỹ cao.

– Niềng răng mặt trong: Hay còn gọi là phương pháp niềng răng mặc lưỡi với các mắc cài răng được gắn ở mặt bên trong răng, có tính thẩm mỹ cao vì người khác không biết được bạn đang niềng răng.

– Niềng răng không mắc cài Invisalign: Là việc sử dụng một hệ thống các khay niềng trong suốt, được thiết kế riêng, phù hợp với từng người giúp răng di chuyển một cách nhẹ nhàng. Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất, thích hợp cho những bạn không muốn gắn những mắc cài lên răng mình.

Niềng răng hô giá rẻ

Các phương pháp niềng răng hô hiện nay

Địa chỉ niềng răng hô uy tín

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao lâu dài, thì yếu tố lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín là một điều vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, có chất lượng cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng, hội tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y khoa phải hiện đại, được sát trùng kỹ lưỡng.

Với những tiêu chí trên trung tâm nha khoa Úc Châu là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn thực hiện niềng răng hàm hô an toàn và hiệu quả.

Khi niềng răng hô tại Trung tâm nha khoa Úc Châu, khách hàng có thể yên tâm sẽ có được một hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin. Trung tâm nha khoa Úc Châu có những công nghệ niềng răng hô tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng máy móc trang bị tiên tiến sẽ cho bạn kết quả hài lòng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

TRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Địa chỉ: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone: (+84 4) 3944 5216
Giờ làm việc: 08h – 18h

Để lại bình luận của bạn