Niềng răng khểnh

21-05-2015|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments

Chiếc răng khểnh không đem lại sự duyên dáng như mọi người vẫn nghĩ, chúng chỉ thực sự có tác dụng làm đẹp khi “xuất hiện” bên cạnh những chiếc răng đều tăm tắp trên cung hàm. Vì vậy, trong nhiều trường hợp cần thiết niềng răng khểnh để có hàm răng đều và khớp cắn chuẩn giúp việc ăn uống và vệ sinh dễ dàng hơn.

Các kỹ thuật chỉnh nha cho răng khểnh hiện nay

Với sự phát triển của y khoa hiện đại ngày nay, chỉnh nha niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn. Với phương pháp này, bạn không cần phải thực hiện phẫu thuật nhưng lại có kết quả cao sau khi điều trị, răng được điều chỉnh nên có tính thẩm mỹ cao và khớp cắn được cải thiện đáng kể.

– Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, sử dụng các khí cụ kim loại gắn lên răng với tác dụng lực kéo phù hợp giúp điều chỉnh các răng di chuyển đến vị trí thích hợp.

Niềng răng khểnh

Niềng răng mắc cài kim loại

– Niềng răng mắc cài sứ: Kỹ thuật này tương tự như phương pháp trên nhưng thay vì sử dụng các mắc cài kim loại cổ điển thì bác sĩ sẽ chế tác các mắc cài bằng sứ.

Niềng răng mắc cài sứ được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ lẫn hiệu quả chỉnh nha.

Niềng răng khểnh bằng  mắc cài sứ được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ lẫn hiệu quả chỉnh nha.

– Niềng răng không mắc cài Invisalign: Các khay niềng răng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt tương thích với mẫu răng, ôm sát bề mặt răng vừa có tác dụng chỉn nha hiệu quả vừa đem lại thẩm mỹ cao.

Giá niềng răng trong suốt Invisalign hiện nay đã có sự điều chỉnh để phục vụ đa dạng hơn cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng khểnh tại Nha Khoa Úc Châu

Hiện nay, nha khoa Úc Châu là địa chỉ thực hiện niềng răng khểnh an toàn cho khách hàng. Đây cũng là địa chỉ tin cậy áp dụng những phương pháp nắn chỉnh răng tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Thực hiện điều trị tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao vượt ngoài cả mong đợi.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn, kiểm tra sức khỏe răng miệng, cũng như đưa ra những chẩn đoán ban đầu về mức độ và tình trạng lệch lạc răng miệng.

– Bước 2: Chụp phim Xquang, thiết kế liệu trình chỉnh nha để giúp bạn tự tin hơn vào kết quả điều trị sau này.

– Bước 3: Căn cứ vào giải pháp đã được thống nhất, các bác sĩ sẽ giúp bạn đeo các mắc cài vào răng để hoàn tất quá trình niềng răng khểnh.

Để lại bình luận của bạn