Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu

12-12-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Con tôi hiện nay đã học lớp 8, cháu bị hô do răng. Những người bạn của tôi cũng có con bị hô đang niềng răng tư vấn cho tôi là nên đưa cháu đến nha sĩ và cho cháu sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại. Vậy bác sĩ có thể giải thích thêm cho tôi biết rõ hơn về phương pháp niềng răng mắc cài và chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền được không? Cám ơn bác sĩ. (Thanh Hoa-Tp.HCM)

>>> Ăn gì sau khi niềng răng

Trả lời:

Chào chị Hoa. Cám ơn chị đã quan tâm và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Úc Châu của chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại là một giải pháp giúp chỉnh sửa khuyết điểm răng hàm như móm, hô, lệch lạc, thưa… Đây là loại niềng răngđược sử dụng phổ biến nhất từ khi dịch vụ niềng răng chỉnh nha phát triển. Với quá trình điều trị đơn giản, phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài kim loại rất thích hợp với những ai không cần đến độ thẩm mỹ cao, điển hình như trẻ em. Vậy niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

>>> Làm gì để răng hết thưa

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Úc Châu

CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG Đơn Vị Giá
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài Inox Mỹ 2 hàm Liệu trình  25.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài Sứ Mỹ 2 hàm Liệu trình  40.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài Inox Mỹ tự buộc Liệu trình  35.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài Sứ Mỹ tự buộc Liệu trình 60.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài mặt trong 2 hàm Liệu trình 80.000.000 đ -120.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000 đ
Chỉnh răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình 3500 USD
Chỉnh răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình 5500 USD
Chỉnh răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình 6500 USD
Khí cụ giữ khoảng Liệu trình 1.500.000 đ
Neo chặn Liệu trình 2.000.000 đ

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu phụ thuộc những yếu tố khác như: mức độ khó của răng, tình trạng răng miệng… Vì vậy, để biết được chính xác chi phí niềng răng giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp nha khoa Úc Châu, dựa trên tình trạng răng miệng của bạn bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Úc Châu

Quá trình điều trị niềng răng mắc cài kim loại sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tùy theo tình trạng răng. Đối với trẻ em, thời gian điều trị sẽ được rút ngắn hơn và mức chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu sẽ thấp hơn so với người lớn. Tuy nhiên, quá trình điều trị phải được tiến hành bởi bác sĩ chỉnh nha có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, để có thể lập kế hoạch di chuyển và sắp xếp răng đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi thực hiện niềng răng bằng mắc cài kim loại, trẻ không chỉ có hàm răng đều và đẹp mà còn cải thiện được chức năng ăn nhai, khớp cắn không bị xáo trộn, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành chỉnh nha có tay nghề cao và bề dày hơn 12 năm trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nha khoa Úc Châu đảm bảo sự an toàn và kết quả niềng răng cao nhất. Tại nha khoa Úc Châu, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu bởi chúng tôi luôn có sự tính toán hợp lý nhất nhằm tạo điều kiện tối đa để khách hàng sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn.

Để lại bình luận của bạn