Niềng răng mắc cài kim loại

27-07-2015|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments

Chỉnh nha niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp nắn chỉnh răng được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ giúp khách hàng có được hàm răng đều đặn và nụ cười xinh xắn trong thời gian ngắn nhất mà không phải thực hiện phẫu thuật.

niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài bằng kim loại gắn cố định lên răng, tác dụng lực và giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn. Đây là phương pháp chỉnh nha niềng răng truyền thống nhưng hiện nay vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang lại hiệu quả chỉnh nha vượt trội cùng với chi phí thấp hơn so với các phương pháp niềng răng khác. Với niềng răng mắc cài kim loại, có 2 phương thức gắn mắc cài mà bạn có thể lựa chọn tùy vào từng trường hợp cụ thể là: niềng răng mặt trong và niềng răng mặt ngoài.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại mặt ngoài

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Ưu điểm khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại

– Hiệu quả chỉnh nha vượt trội. Do các mắc cài được gắn cố định vào răng nên niềng răng mắc cài kim loại có thời gian chỉnh nha nhanh nhất so với các phương pháp niềng răng mà hệ thống khí cụ nha khoa dùng để nắn chỉnh răng có thể tháo lắp được.

– Mang lại tính thẩm mỹ cao nếu thực hiện niềng răng mặt trong.

– Được chỉ định điều trị trong cả những trường hợp răng bị lệch lạc nặng.

– Chi phí thấp hơn so với các phương pháp niềng răng khác

– Niềng răng mắc cài kim loại có thời gian thực hiện nhanh hơn các kỹ thuật khác

Niềng răng mắc cài kim loại

Sau khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Úc Châu khách hàng đã có được hàm răng đều và đẹp hơn rất nhiều

Lưu ý khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại

Tuy được đánh giá cao nhưng khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để có kết quả chỉnh nha cao nhất cũng như thuận tiện hơn trong suốt thời gian điều trị nắn chỉnh răng:

– Với niềng răng mắc cài kim loại, do các mắc cài được gắn chặt vào răng nên việc vệ sinh răng miệng khá khó khăn. Vì vậy, khi nắn chỉnh răng bằng phương pháp này, bạn nên làm theo hướng dẫn của nha sĩ để đảm bảo có sức khỏe răng miệng tốt nhất.

– Niềng răng mắc cài kim loại cũng không thích hợp trong những trường hợp bệnh nhân hay chơi thể thao hoặc vận động mạnh vì rất dễ làm bung sút mắc cài.

– Lựa chọn đúng trung tâm chỉnh nha uy tín bởi không phải trung tâm nha khoa nào hiện nay cũng áp dụng đúng kỹ thuật, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất.

Nha khoa Úc Châu địa chỉ thực hiện niềng răng mắc cài kim loại uy tín

Nha khoa Úc Châu đảm bảo đầy đủ các điều kiện của một trung tâm nha khoa uy tín và an toàn sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại.

Nha khoa Úc Châu thực hiện dịch vụ chỉnh nha niềng răng cho mọi trường hợp, khuyết điểm của răng như răng hô móm, răng mọc lệch lạc, răng thưa… cho cả người lớn và trẻ em.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong thực hiện chỉnh nha niềng răng. Đa số các bác sĩ đều được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài. Nha khoa Úc Châu thường xuyên gặp gỡ trao đổi chuyên môn kinh nghiệm với các chuyên gia, trung tâm nha khoa hàng đầu tại Mỹ, Nhật Bản. Luôn tiếp cận và áp dụng những công nghệ, phương pháp nha khoa tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và phục vụ tốt hơn nhu cầu của đông đảo khách hàng trong mọi dịch vụ nha khoa.

Đến với nha khoa Úc Châu, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tiến hành chụp phim x-quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm răng, mức độ răng lệch lạc, hô móm thế nào rồi đưa ra kế hoạch niềng răng mắc cài kim loại hiệu quả nhất.

 Niềng răng mắc cài kim loại

Trung tâm nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để lại bình luận của bạn