Niềng răng móm giá bao nhiêu

13-12-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng của em bị móm nên em muốn thực hiện niềng răng móm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu? Em có tìm hiểu trên mạng nhưng mỗi trung tâm lại có mức giá khác nhau nên rất băn khoăn. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thu Trang, 22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Trang, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Úc Châu. Thắc mắc niềng răng móm giá bao nhiêu của bạn cũng là vấn đề chung được đông đảo khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện niềng răng chữa móm. Để giúp bạn Trang cũng như nhiều khách hàng nắm cụ thể hơn về kỹ thuật cũng như chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Niềng răng móm giá bao nhiêu?

Niềng răng móm vẩu là quá trình phục hình, sắp xếp lại hàm răng bị móm bằng những khí cụ mắc cài sao cho tất cả răng mọc lại đúng vị trí với khớp cắn, tạo sự cân xứng giữa hai hàm, mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, tự nhiên không còn bị móm nữa.

Bảng giá niềng răng móm tại Nha khoa Úc Châu

Chỉnh nha niềng răng Đơn Vị GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài Inox Mỹ 2 hàm Liệu trình  25.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài Sứ Mỹ 2 hàm Liệu trình  40.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài Inox Mỹ tự buộc Liệu trình  35.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài Sứ Mỹ tự buộc Liệu trình 60.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài mặt trong 2 hàm Liệu trình 80.000.000 đ -120.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000 đ
Chỉnh răng mắc cài trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000 đ
Chỉnh răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình 3500 USD
Chỉnh răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình 5500 USD
Chỉnh răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình 6500 USD
Khí cụ giữ khoảng Liệu trình 1.500.000 đ
Neo chặn Liệu trình 2.000.000 đ

Nha khoa Úc Châu – địa chỉ niềng răng móm uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng móm vẩu tuy nhiên ở mỗi nơi tùy vào chất lượng dịch vụ mà có mức giá niềng răng móm vẩu có sự khác nhau. Thông thường, niềng răng giá bao nhiêu nói chung hay niềng răng móm giá bao nhiêu nói riêng được tính toán căn cứ vào kỹ thuật niềng răng, loại khí cụ được sử dụng, tình trạng hô móm, liệu trình niềng răng và tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Do đó, tốt nhất là bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn chính xác nhất về vấn đề chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của bạn.

Nha khoa Úc Châu tự hào là địa chỉ nha khoa hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, nha khoa Úc Châu đã thực hiện thành công hàng ngàn dịch vụ niềng răng móm và nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng. Chúng tôi cũng luôn có mức chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ vượt trội, vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề niềng răng móm giá bao nhiêu khi thực hiện điều trị tại đây.

Đến với nha khoa Úc Châu, bạn sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ nhiệt tình và được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, kiểm tra răng miệng cũng như tiến hành niềng răng cho bạn. Bên cạnh đó, nha khoa Úc Châu còn sở hữu nhiều hệ thống, thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc thiết kế mức cài và gắn mắc cài vào hàm răng một cách chính xác, an toàn nhất.

Nếu còn thắc mắc nào về chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu hay bất cứ vấn đề nào khác, mời bạn đến với nha khoa Úc Châu theo địa chỉ:

Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: +84-4-39445216
Chúc các bạn vui vẻ!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Chỉnh nha đeo niềng răng có đau không?
  • Những chú ý sau khi niềng răng?

Để lại bình luận của bạn