Niềng răng móm

19-05-2015|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments

Niềng răng móm là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục khuyết điểm móm do răng, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn hơn. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc không biết trung tâm nha khoa nào uy tín? niềng răng móm bằng những phương pháp nào? Để chúng tôi giúp bạn nhé.

 Niềng răng mómHàm móm là gì ?

– Khuôn mặt có xương hàm dưới đưa ra trước.

– Xương hàm vùng cằm vuông.

– Khi ngậm miệng lại, răng cửa xương hàm dưới phủ ngoài răng của xương hàm trên.

– Khớp cắn chéo khi hai hàm cắn khít ở vị trí trung tâm.

– Cằm dài hay ngắn mất hài hòa khuôn mặt, cằm lẹm, cằm thấp…

– Cằm lệch trái hay phải.

Niềng răng móm

Hàm răng móm là tình trạng răng hàm dưới chìa ra ngoài so với hàm trên, làm mất đi sự cân xứng của hàm răng và cả khuôn mặt

Các phương pháp niềng răng móm?

Niềng răng bằng mắc cài

Niềng răng bằng mắc cài bao gồm 2 kỹ thuật chính là niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Niềng răng mặt trong

Ưu điểm: Niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng mặt ngoài. Đối với những bệnh nhân yêu thích cái đẹp thì đây được xem là một trong những phương pháp được mong đợi nhất, với yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo nhất đem đến cho bệnh nhân một cảm giác tự tin, không e ngại trong giao tiếp của mình.

Khuyết điểm:

– Thời gian niềng răng kéo dài hơn gắn mắc cài mặt ngoài. Khó vệ sinh hơn gắn mắc cài mặt ngoài nên dễ gây viêm nướu, hôi miệng.

– Hệ thống dây cung và mắc cài gắn bên trong làm cho lưỡi vướng víu, khó phát âm hơn khi thực hiện niềng răng.

 Niềng răng móm

Niềng răng móm với mắc cài mặt trong là phương pháp che đi những mắc cài, có tính thẩm mỹ cao và không bị mọi người phát hiện.

Mắc cài gắn bên ngoài răng:

Ưu điểm:

– Thời gian niềng răng móm nhanh hơn loại mắc cài gắn mặt trong răng.

– Việc vệ sinh răng tiện lợi hơn loại mắc cài gắn mặt trong răng.

Khuyết điểm: Không thẩm mỹ bằng loại mắc cài gắn mặt trong răng.

 Niềng răng móm

Niềng răng mắc cài mặt ngoài được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

Niềng răng không mắc cài invisalign

Phương pháp niềng răng invisalign được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Phương pháp này giúp nắn chỉnh răng dựa vào nguyên lý hoạt động của các khay niềng trong suốt được đeo và ôm sát vào răng.

Ưu điểm:

– Niềng răng với invisalign bạn có thể tháo ra lắp vào khi sử dụng.

– Rất dễ vệ sinh răng và tiện lợi khi ăn uống, phát âm.

– Khó ai nhận ra bạn đang niềng răng, so với niềng răng gắn mắc cài, niềng răng móm với khay Invisalign thẩm mỹ hơn rất nhiều.

– Đặc biệt, niềng răng invisalign tại nha Khoa Úc Châu  giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, bạn sẽ có khay niềng răng trong vòng 3-5 ngày.

Nhược điểm:

– Niềng răng không mắc cài invisalign có chi phí cao hơn tất cả các phương pháp niềng răng khác

– Khay niềng mỗi lần tháo ra dễ bị mất

 Niềng răng móm

Giá niềng răng trong suốt Invisalign hiện nay đã có sự điều chỉnh để phục vụ đa dạng hơn cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Tại sao bạn nên niềng răng móm tại nha khoa Úc Châu

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha niềng răng chuyên nghiệp (đã từng tu nghiệp tại Pháp, hiện là Giảng viên ĐH Y Dược, đang công tác tại Viện Răng Hàm Mặt Trung ương…) bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện niềng răng móm hay vẩu tại Nha Khoa Úc Châu. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, niềng răng tại Nha khoa Úc Châu còn mang lại những ưu điểm sau:

– Bạn sẽ được bác sĩ nha khoa Úc Châu khám và tư vấn kỹ lưỡng để chọn được loại niềng răng phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu thẩm mỹ.

– Ngoài áp dụng các phương pháp niềng răng sử dụng khí cụ niềng nha khoa Úc Châu còn áp dụng kỹ thuật đặt trụ mini implant để giúp cố định các dây cung tạo một lực kéo tốt nhất, có thể rút ngắn thời gian niềng răng cho bạn chỉ bằng 1 nửa so với thời gian niềng răng móm trước đây.

– Một số trường hợp quý khách chỉ bị sai lệch răng ở một hàm, Nha Khoa Úc Châu có sử dụng thêm phương pháp niềng răng 1 hàm (hàm trên hoặc hàm dưới) giúp giảm được rất nhiều thời gian và chi phí điều trị cho bạn.

 Niềng răng móm

Sau khi thực hiện niềng răng móm bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt ngoài tại nha khoa Úc Châu khách hàng đã có được một hàm răng đều đặn, hài hòa hơn rất nhiều

Để lại bình luận của bạn