Niềng răng tháo lắp

06-12-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments

Phương pháp niềng răng ra đời để đáp ứng ước muốn sở hữu có một hàm răng đẹp, cải thiện những khiếm khuyết về nụ cười của bạn như răng không đều, lệch lạc,… Trong đó, nổi bật là phương pháp niềng răng tháo lắp có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn cảm thấy thoải mái, không vướng víu trong quá trình điều trị như các loại mắc cài truyền thống.

Giá niềng răng trong suốt Invisalign hiện nay đã có sự điều chỉnh để phục vụ đa dạng hơn cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Phương pháp niềng răng ra đời để đáp ứng ước muốn sở hữu có một hàm răng đẹp, cải thiện những khiếm khuyết về nụ cười của bạn như răng không đều, lệch lạc.

Ưu điểm của niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp là loại niềng răng mà bệnh nhân có thể tháo ra lắp vào một cách đơn giản với những ưu điểm sau:

– Đơn giản, mất ít thời gian cho việc chuẩn bị

– Tháo lắp, vệ sinh răng miệng cũng như khí cụ một cách đơn giản.

– Mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tự tin trong suốt thời gian điều trị

>>> Niềng răng hô có đau không?

Niềng răng tháo lắp được thực hiện như thế nào?

– Đầu tiên, bác sĩ thăm khám kỹ về tình trạng răng miệng để xác định mức độ lệch lạc của răng,

– Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và dựa trên mô hình thạch cao thiết kế khí cụ tháo lắp phù hợp.

– Cuối cùng, khí cụ này sau khi hoàn thành sẽ được lắp cho khách hàng.

Khi thực hiện niềng răng tháo lắp, khách hàng cần chú ý đeo các khí cụ này liên tục để các răng có thể di chuyển theo ý muốn. Thời gian mang khí cụ tháo lắp phụ thuộc vào tình trạng, độ xấu của răng, nhưng thông thường là từ 1,5 – 2 năm. Với các khí cụ có thể tháo lắp được, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong ăn nhai dù đang là trong thời kỳ niềng răng.

Địa chỉ niềng răng tháo lắp uy tín

Nha khoa Úc Châu là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lựa chọn của hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, chuyên nghiệp cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Niềng răng tháo lắp tuy có nhiều ưu điểm hơn và giá rẻ hơn so với niềng răng cố định nhưng không phải vì thế mà nó được sử dụng cho tất cả các trường hợp chỉnh nha. Tùy từng trường hợp cụ thể của từng người mà bạn sẽ được nha sĩ tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Úc Châu để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Để lại bình luận của bạn