Niềng răng trong suốt

11-12-2016|Chỉnh nha-Niềng răng|0 Comments

Niềng răng trong suốt là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình răng được đánh giá hiện đại nhất trong các loại niềng răng hiện nay. Niềng răng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khách hàng ngay cả trong quá trình niềng răng và hiệu quả sau niềng răng luôn được khách hàng hài lòng.

>>> Những điều chú ý sau khi niềng răng

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì?

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài Clear Aligner là việc sử dụng những khay niềng trong suốt được đeo ôm khít vào răng giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí thay cho những mắc cài cố định. Những khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng nên mang lại sự thoải mái và tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện niềng răng.

>>> Niềng răng giá rẻ nhất ở đâu?

Niềng răng trong suốt clear aligner

Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Niềng răng trong suốt Clear Aligner được thực hiện như thế nào?

Về cơ bản phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner tương tự với niềng răng invisalign tuy nhiên điểm khác biệt đó chính là quy trình sản xuất và kế hoạch điều trị không dựa trên máy tính mà do kỹ thuật viên thực hiện. Sau khi bệnh nhân được lấy dấu hàm răng, kỹ thuật viên sẽ phác họa trên mẫu hàm vừa lấy và làm ra khay bằng phương pháp thủ công.

Ưu và nhược điểm của niềng răng trong suốt Clear Aligner

Ưu điểm

Thoải mái: Sử dụng những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng hoàn toàn nên giúp bạn thoải mái, không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.

Thẩm mỹ cao: Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt do đó bạn có thể cười nói thoải mái ngay cả khi đang mang khay niềng răng.

Hiệu quả cao: Phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner đã được cải tiến giúp mang lại hiệu quả cao kể cả với những trường hợp phức tạp.

Tháo lắp dễ dàng: Có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bạn thoải mái ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng mà không phải lo lắng gì.

An toàn khi sử dụng: Các khay niềng Clear Aligner được chế tạo từ nhựa dẻo đã được chứng minh là an toàn cho người sử dụng.

Giá niềng răng trong suốt Invisalign hiện nay đã có sự điều chỉnh để phục vụ đa dạng hơn cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Ưu điểm là thoải mái, an toàn, tính thẩm mỹ cao và hiệu quả

Nhược điểm

Chi phí: niềng răng trong suốt Clear Aligner cao hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng khác

Nơi thực hiện: Chỉ những trung tâm nha khoa uy tín, có nhiều máy móc hiện đại mới áp dụng được kỹ thuật niềng răng này một cách hiệu quả nhất

 Niềng răng trong suốt

Chỉ những nơi trung tâm nha khoa uy tín mới áp dụng được kỹ thuật niềng răng này một cách hiệu quả

Địa chỉ uy tín trong niềng răng trong suốt Clear Aligner

Hiện nay, tại Việt Nam niềng răng trong suốt Clear Aligner chưa được phổ biến rộng rãi và có khá ít trung tâm nha khoa có thể thực hiện kỹ thuật này một cách an toàn nhất. Vì thế, khi bạn quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner thì bạn nên tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa Úc Châu một địa chỉ thực hiện niềng răng trong suốt Clear Aligner uy tín tại Việt Nam. Hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo việc thiết kế các khay niềng trong suốt đạt độ chính xác tối đa phù hợp với từng tình trạng của khách hàng.

Bên cạnh đó, với phong cách vụ chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc nhiệt tình chu đáo của toàn bộ y bác sĩ, nhân viên tại Nha khoa Úc Châu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, an tâm nhất. Ngoài ra, yếu tố vô trùng tại nha khoa Úc Châu luôn được đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế nhằm mang lại sự an toàn và kết quả tốt nhất cho quá trình tiến hành niềng răng trong suốt.

Để lại bình luận của bạn