Phi Thanh Vân phẫu thuật cười hở lợi ở đâu?

18-11-2016|Tin tức - Sự kiện|0 Comments

Với “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân cười hở lợi vẫn là đặc trưng và khuyết điểm của cô nàng trong nhiều năm, mặc dù ngoại hình thì luôn thay đổi qua các cuộc phẫu thuật. Cô cũng là một trong những sao Việt rất thoải mái trong việc công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

Với “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân cười hở lợi vẫn là đặc trưng và khuyết điểm trong nhiều năm.

Năm 2003, Phi Thanh Vân đi sửa răng. Sau đó, Phi Thanh Vân còn chi thêm tiền để thực hiện nâng hàm, chỉnh hình cười hở lợi lại răng lần cuối. Sau khi chỉnh sửa, dù khi cười vẫn hơi chút hở lợi nhưng răng đã trắng đều và khuôn hàm hài hòa hơn với gương mặt.

Sau khi phẫu thuật cười hở lợi, Phi Thanh Vân đã có nụ cười quyến rũ hơn trước.

Từ đây, ngoại hình của Phi Thanh Vân cũng thay đổi đáng kể, gương mặt trở nên xinh xắn, ưa nhìn hơn. Sự thay đổi, lột xác hoàn toàn này như một vận may, đem lại thành công trong công việc lẫn sự nghiệp diễn xuất của nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân. Cô trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều người biết đến và thành công hơn trong cuộc sống. Phi Thanh Vân hứa hẹn sẽ cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật mới trong thời gian gần nhất, cũng như chú tâm cho công việc kinh doanh mà cô đang theo đuổi.

Ngoại hình của Phi Thanh Vân đã thay đổi đáng kể sau khi điều trị cười hở lợi và thực hiện một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Cô đã gặt hái được nhiều thành công sau khi thay đổi ngoại hình.

Ngày nay, chữa cười hở lợi là kỹ thuật không quá phức tạp và nhanh chóng. Với trường hợp cười hở lợi do lợi phát triển quá mức thì bác sĩ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật chỉnh hình xương hàm.

Hiện nay, nha khoa Úc Châu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ đảm bảo mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn