Phục hình răng sứ

09-01-2014|Răng sứ thẩm mỹ|0 Comments

Qua thời gian răng của chúng ta không còn vững chắc như trước nữa mà trở nên yếu ớt hơn, nhiều bệnh về răng khiến hàm răng gãy rụng, ngày càng lởm chởm rất mất thẩm mỹ. Phục hình răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho sự lựa chọn của bạn.

Phục hình răng sứ là gì?

Là quá trình phục hồi lại hình dạng răng nhằm trả lại cho răng khả năng thực hiện chức năng ăn nhai và vẻ thẩm mỹ bằng các loại răng sứ thẩm mỹ. Thực hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ, dù theo phương pháp nào thì khách hàng cũng chắc chắn sở hữu hàm răng đều màu và sáng bóng, khắc phục khuyết điểm răng sậm màu, bị bể, gãy và cả trong trường hợp mất răng.

Các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau được sử dụng trong quá trình phục hình răng sứ. Những loại răng sứ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay là:

1. Răng sứ zirconia

Đây là răng toàn sứ, bên ngoài bao bọc bằng một lớp sứ, bên trong phần khung được làm bằng chất liệu zirconia. Vật liệu này có đặc tính sinh học tương tác, khả năng thích ứng với con người cao, chịu nhiệt tốt, màu sắc tự nhiên và chống bị mài mòn nên rất bền.

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ zirconia

2. Răng sứ titan

Loại răng này bên trong là sườn kim loại titan được dùng phổ biến trong nha khoa. Loại răng sứ titan có ưu điểm không gây dị ứng, ưng thu hay bị biến dạng về sau nên phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại.

Làm răng sứ để phục hình thẩm mỹ răng

Răng sứ titan

Ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ

– Phục hình răng sứ có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm ở răng như: răng thưa, hô, móm, răng bị nhiễm màu, mất răng, răng mẻ, gẫy…

– Thẩm mỹ cao, răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật.

– Thời gian chỉnh hình ít hơn và mô răng sẽ được đảm bảo hơn.

– Răng sứ này không gây hôi miệng, viêm lợi hay bị dính thức ăn vào.

– Cải thiện ăn nhai.

Nên phục hình răng ở đâu?

Nha khoa Úc Châu hiện nay thực hiện đầy đủ các kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở thiết bị nha khoa hiện đại cùng 12 năm đồng hành chăm sóc răng miệng cho khách hàng. Khi đến phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Úc Châu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Để lại bình luận của bạn