Răng giả có tẩy trắng được không

12-12-2016|Tin tức - Sự kiện|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có 4 chiếc răng giả trồng được 2 năm nay rồi. Tôi thấy răng vẫn nhai tốt nhưng hơi bị vàng hơn các răng khác nên thấy rất rõ sự khác biệt với răng thật của tôi. Tôi định đi tẩy trắng răng mà không biết răng giả có tẩy trắng đươc không? (Lệ Minh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Sau đây xin giải đáp thắc mắc răng giả có tẩy trắng được không cho bạn

Cũng như răng thật sau một thời gian dài các loại răng giả cũng sẽ bị nhiễm đen hoặc ố vàng dần ở phần chân răng nhất là các loại răng giả kim loại. Ngoài ra một số khách hàng lại bị ố màu răng sứ cho răng bị oxy hóa trong môi trường miệng nhạy cảm hoặc sử dụng răng giả chất lượng không tốt.

rang-gia-co-tay-trang-rang-duoc-khong

Cũng như răng thật sau một thời gian dài răng sứ cũng sẽ bị nhiễm đen hoặc ố vàng dần ở phần chân răng.

Tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy trắng là một dịch vụ nha khoa giúp bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Về bản chất thì phương pháp tẩy trắng răng hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bất cứ yếu tố nào cấu tạo nên răng hay làm tổn thương bề mặt men răng. Thuốc được sử dụng để tẩy trắng tại phòng khám sẽ được kích hoạt bằng đèn Lazer, chỉ sau 60 phút, bạn sẽ thấy răng của mình trắng sáng hơn rất nhiều.

phuong-phap-tay-trang-rang-so-1-hien-nay-1

Tẩy trắng là một dịch vụ nha khoa giúp bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí

Răng giả có tẩy trắng được không

Bản chất của quá trình tẩy trắng răng là phản ứng oxi hóa khử, cắt đứt các chuỗi protein tạo màu, giúp cho răng trắng sáng hơn dưới ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng với mô răng thật nên đối với các răng giả có bọc sứ, miếng trám thẩm mỹ, hàm giả tháo lắp thì răng sẽ không trắng sau khi tẩy. Nếu bạn có khả năng tài chính và muốn kết quả tốt hơn thì hai tuần sau khi tẩy trắng răng khi màu răng đã ổn định, bạn nên đển Nha khoa Úc Châu bọc răng sứ khác để có màu sắc giống với răng thật của mình.

tay-trang-rang-nhiem-tetra-fluor-4

Thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng với răng thật vì vậy, để có một hàm răng đều màu thì bạn nên đi bọc lại răng sứ

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Rang toan su Venus
  • Tuổi thọ răng sứ titan

Để lại bình luận của bạn