Răng sâu có tẩy trắng được không

16-11-2016|Tẩy trắng răng thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi:

Hàm răng hơi bị vàng nên muốn đi tẩy trắng nhưng hàm răng có 2 chiếc răng sâu nhưng không đau nhức. Cho tôi hỏi răng sâu có tẩy trắng được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hoàng Thi – Đồng Nai).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc răng sâu có tẩy trắng được không, xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tẩy trắng răng hoàn toàn không gây hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein màu trên răng, giúp bạn có được hàm răng trắng sáng hằng mong ước nhưng không hề tổn hại men răng.

răng sâu có tẩy trắng được không

Tẩy trắng răng hoàn toàn không gây hại cho răng. Vậy răng sâu có tẩy trắng được không?

Răng sâu có tẩy trắng được không?

Răng sâu một bệnh hầu hết ai cũng gặp, nếu vệ sinh không kĩ kết hợp chế độ ăn uống không phù hợp sẽ dẫn đến sâu răng. Trước tiên, bạn đến nha khoa để bác sĩ khám và kiểm tra tình trạng nặng nhẹ của chiếc răng bị sâu.

Trong trường hợp bạn có răng bị sâu hay các bệnh lý nha chu khác, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm, sau đó mới thực hiện tẩy trắng răng. Như vậy, bạn không cần lo lắng răng sâu có tẩy trắng được không khi có răng bị sâu, bởi bạn hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng sau khi răng đã được chữa trị. Trị bệnh cho răng trước khi tẩy trắng răng cho răng sâu là bước vô cùng quan trong bởi bước này sẽ đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập và gây hại khi tẩy trắng răng, mang lại hiệu quả cao và an toàn tối đa cho sức khỏe khách hàng.

Trong trường hợp răng sâu thì bạn sẽ được thăm khám chữa trị trước khi tẩy trắng răng.

Trong trường hợp răng sâu thì bạn sẽ được thăm khám chữa trị trước khi tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Úc Châu

Răng sâu có tẩy trắng được không là một vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Khi tiến hành tẩy trắng răng tại Nha Khoa Úc Châu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và chất lượng đảm bảo, bởi các yếu tố sau.

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao: Đây sẽ là những người trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng cũng như trị sâu răng, bệnh nha chu trước cho bạn.

– Cơ sở vật chất hiện đại: Yếu tố này không chỉ bao gồm hệ thống dụng cụ nha khoa hỗ trợ tẩy trắng răng mà còn bao gồm khâu vô trùng dụng cụ y tế.

– Chất lượng dịch vụ tốt: Khách hàng được tư vấn tận tình và hướng dẫn chăm sóc răng miệng chu đáo sau khi kết thúc liệu trình tẩy trắng răng.

Để lại bình luận của bạn