Răng sứ titan có bị đen không

07-12-2016|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Tôi là Hòa ở Vĩnh Phúc, năm tay tôi 40 tuổi, mất một chiếc răng giả ở hàm trên, nay tôi muốn đi lắp lại răng sứ titan. Cho tôi hỏi răng sứ titan có bị đen không, nếu đen thì có cách nào khắc phục. Mong được giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn nhiều.

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc răng sứ titan có bị đen không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Răng sứ titan có ưu điểm là khả năng chịu lực cao. Quá trình lên răng dễ thực hiện, các thao tác không cần phải dùng thiết bị phức tạp, không cần mài nhiều mô răng. Loại hình răng sứ titan phù hợp với những người có dị ứng với kim loại và người có tủy răng lớn. Đặc biệt, chi phí của răng sứ titan không quá cao so với những loại răng sứ khác.

Làm răng sứ để phục hình thẩm mỹ răng

Răng sứ Titan có nhiều ưu điểm như chịu lực tốt, màu sắc đẹp và chi phí rẻ…

Răng sứ titan có bị đen không ?

Răng sứ titan có bị đen không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Do kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ titan không đúng
  • Do men răng thật quá đen kết hợp với mô lợi mỏng
  • Răng sứ bị đen cổ răng do vật liệu chế tác răng sứ

Tóm lại, bọc răng sứ titan sẽ không bị đen nếu thực hiện đúng quy cách, tuy nhiên nhược điểm của răng sứ titan là có màu tương đối đục, đặc biệt là vùng cổ, trường hợp của bạn nếu có thể được thì bạn nên sứ dụng loại sứ zirconia như Venus hay katana, tuy có đắt hơn một chút nhưng sẽ đẹp hơn nhiều và có tuổi thọ thẩm mỹ cao hơn.

Răng sứ titan có bị đen không

Khi thực hiện tại nha khoa Úc Châu, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề răng sứ titan có bị đen không.

Nếu trong trường hợp răng sứ titan bị đen thì bạn nên đến nha khoa có uy tín để được thăm khám và xác định nguyên nhân khiến răng bị đen và tiến hành khắc phục tùy theo nguyên nhân cụ thể.

Trên đây là thông tin giải đáp về răng sứ titan có bị đen không. Để răng sứ không bị đen bạn nên thực hiện tại nha khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng răng sứ an toàn, nha khoa Úc Châu sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu
  • răng toàn sứ emax

Để lại bình luận của bạn